Huế: Nam sinh lớp 10 mất tích bí ẩn

Hà Oai

Gia đình đang tiếp tục huy động nhiều người đi tìm em Trần Văn Nh. (học sinh lớp 10 trường THPT A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên – Huế) mất tích từ sáng ngày 9/10.
Anh Trần Văn Lượng trao đổi với PV về việc con trai mất tích.

Trưa 10/10, anh Trần Văn Lượng (SN 1978, trú tổ 3, cụm 7, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết, gia đình đang tiếp tục huy động người đi tìm kiếm con trai Trần Văn Nh. (SN 2002) mất tích từ sáng ngày 9/10 đến nay vẫn bặt vô âm tín.

Theo anh Trần Văn Lượng (bố em Trần Văn Nh.) kể lại, khoảng 5h ngày 9/10, con anh thức dậy và lấy xe đạp đi ra khỏi nhà.

Khoảng 1 tiếng sau, gia đình không thấy Nh. về nên đã đi tìm nhưng không thấy mà chỉ thấy chiếc xe đạp của con bỏ lại trên đường thuộc địa bàn thị trấn A Lưới.

Tại đây, một số người dân kể lại đã nhìn thấy Nh. lên xe khách (tuyến TP Huế - A Lưới) xuống TP Huế. Khi gia đình theo xuống bến xe tại TP Huế thì được tài xế xe khách thông tin là đã chở em xuống đến bến xe phía Nam Huế, sau đó không biết cháu đi đâu.

Người thân em Nh. tiếp tục hỏi những người chạy xe ôm gần bến xe phía Nam Huế thì được biết Nh. đã thuê xe ôm từ bến xe phía Nam Huế lên khu vực Đàn Nam Giao (TP Huế) rồi cháu xuống xe và không biết cháu tiếp tục đi đâu.

Em Trần Văn Nh. (Ảnh: Gia đình cung cấp)

Đã hơn một ngày tìm kiếm nhưng đến trưa nay (10/10), gia đình anh Lượng vẫn chưa thấy con về và cũng chưa có tung tích gì mới về con trai. “Tôi đã đi tìm cháu khắp mọi nơi, từ bến xe, các quán cà phê, dọc bờ sông, công viên… ở TP Huế nhưng không thấy” – anh Lượng nói.

Anh Trần Văn Lượng thông tin thêm, gia đình anh có 3 người con, Trần Văn Nh. (SN 2002) đang học lớp 10B5 tại trường THPT A Lưới (huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên – Huế). Việc cháu Nh. bỏ đi có thể do buồn chuyện em gái 3 tuổi vừa mới mất chưa lâu.

Trao đổi nhanh với PV, cô Hoàng Đỗ Tú Quyên - giáo viên chủ nhiệm lớp 10B5, trường THPT A Lưới cho biết nhà trường đã nắm thông tin sự việc em Nh. mất tích từ sáng 9/10. Theo cô Quyền, trên lớp, Nh. là học sinh năng nổ, chăm ngoan và đang là Phó Bí thư Chi đoàn. Trong gia đình, Nh. là anh trai đầu, bố Nh. làm nghề thợ nề, mẹ ở nhà chăn nuôi, gia đình thuộc diện khó khăn.

“Sáng nay, tôi có qua nhà thì được biết phía gia đình đã trình báo sự việc Nh. mất tích với Công an thị trấn A Lưới và gia đình cũng đang huy động người tổ chức tìm kiếm em ở khu vực TP Huế” - cô Quyên cho hay.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet