Huế: Nữ 9X buôn bán lấn chiếm vỉa hè, chống người thi hành công vụ

Hà Oai

Sau khi phát hiện, lập biên bản về việc lấn chiếm vỉa hè, một người dân ở TP. Huế đã có hành vi chống đối người thi hành công vụ gây thương tích và bị tạm giữ hình sự.
Huế: Nữ 9X buôn bán lấn chiếm vỉa hè, chống người thi hành công vụ - ảnh 1
Chị L.T.K.A tại cơ quan Công an TP.Huế.

Ngày 23/6, tin từ Công an TP. Huế cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với L.T.K.A (SN 1993, trú tại khu vực 6, phường Xuân Phú, TP. Huế) để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào khoảng 13h30 ngày 21/6/2017, tổ công tác liên ngành gồm lực lượng trật tự đô thị phường Vĩnh Ninh, Công an phường Vĩnh Ninh và Cảnh sát trật tự cơ động Công an TP. Huế đang làm nhiệm vụ giải quyết trật tự đô thị trên tuyến đường Trần Cao Vân (TP. Huế) thì phát hiện chị L.T. K. A. (SN 1993, trú tại khu vực 6, phường Xuân Phú) buôn bán lấn chiếm vỉa hè trái quy định.

Sau đó, tổ công tác đã lập tức tiến hành lập biên bản và tạm giữ các tang vật lấn chiếm vỉa hè. Tuy nhiên, chị L.T.K.A chống đối quyết liệt và có hành vi như chửi bới, xô đẩy, gây thương tích cho cán bộ tổ công tác đang làm nhiệm vụ.

Trước hành vi nêu trên, lực lượng Công an TP. Huế đã đưa L.T.K.A về trụ sở làm việc và đã thừa nhận hành vi sai trái, chống người thi hành công vụ của mình.

Hiện, vụ việc đang được Công an TP. Huế tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet