Huế: Tìm thấy thi thể nam sinh lớp 9 bị lũ cuốn trôi sau 3 ngày tìm kiếm

Hà Oai - Nguyễn Hiền

Sau 3 ngày tìm kiếm, gia đình đã tìm thấy thi thể em H.L.M.C (học sinh trường THCS Chu Văn An, TP.Huế) bị lũ cuốn trôi mất tích vào ngày 5/11.
Khu vực phát hiện thi thể em C.

Ngày 10/11, gia đình em H.L.M.C (học sinh lớp 9/7 trường THCS Chu Văn An, TP.Huế) cho biết, gia đình vừa mới tìm thấy thi thể con sau khi bị lũ cuốn trôi ở khu vực gần trường THCS Nguyễn Tri Phương (TP.Huế).

Theo bà Lê Thị Thùy Trang (48 tuổi, mẹ của C.) cho biết, vào lúc 13h30 ngày 5/11, C. cùng một số bạn trên đường vượt qua cùng lụt về nhà thì gặp nhiều chiếc rổ trôi nổi bồng bềnh khu vực gần trường THCS Nguyễn Tri Phương (TP.Huế). Sau đó, C. cố ra vớt và không may trượt chân bị lũ cuốn trôi. Bạn bè cùng đi truy hô cầu cứu nhưng khi người dân gần đó chạy đến thì đã muộn.

Nhận được tin báo, lượng công an phường Xuân phú (TP.Huế) đã nhanh chóng đến hiện trường tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả.

"Sau khi lũ rút, vào khoảng 7h ngày 7/11, người nhà tiếp tục tìm kiếm và phát hiện thi thể em C. cách nơi xảy chân khoảng 20m và báo với chính quyền địa phương. Sau đó, gia đình đã đưa thi thể em C. về nhà mái táng theo phong tục của địa phương" - anh Hoàng Xuân Hòa (41 tuổi, người phát hiện thi thể em C.) cho biết.

Trao đổi với PV, cô Đậu Thị Thu Hiền - Giáo viên chủ nhiệm lớp 9/7 chia sẻ, em C. là một học sinh chăm ngoan, nhiều năm liền đạt học sinh giỏi của trường. Sau khi nhận được thông tin em gặp nạn trong lũ, các thầy cô, bạn bè trong trường đã đến gia đình động viên, chia sẻ cùng gia đình.

Mẹ em C.đau buồn vì con trai xảy chân trong lũ

Được biết, C. là con trai thứ 2 trong gia đình thuộc diện hộ nghèo, hoàn cảnh vô khó khăn và thu nhập phụ thuộc vào công việc nhặt ve chai của người mẹ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet