“Hung thần xa lộ” đâm chết người rồi bỏ chạy, gặp ngay CSGT

Tân Trường

Chiếc xe tải chở đất đi cùng chiều đâm chết người đàn ông đi xe đạp trên đường rồi bỏ chạy khỏi hiện trường. Nhưng đúng lúc đó, lực CSGT phát hiện liền truy đuổi và bắt được lái xe gây tai nạn rồi bỏ chạy.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h40’ ngày 10/7), tại khu vực ngã tư Khuất Duy Tiến - Lê Văn Lương, Hà Nội.

Hiện trường vụ tai nạn.

Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, chiếc xe tải chở đất mang BKS 29C-722.11 lưu thông hướng BigC khi đến địa điểm trên đã va chạm với một người đàn ông trung niên đi xe đạp khiến nạn nhân chết tại chỗ. Khi xảy ra tai nạn cả 2 phương tiện đều đang di chuyển cùng chiều. Chiếc xe đạp của nạn nhân bị kéo lê gần 50m trên mặt đường.

Phương tiện gây tai nạn bị lực lượng CSGT bắt giữ.

Sau đó tài xế điểu khiển xe tải này bỏ chạy khỏi hiện trường. Đúng lúc này, tổ tuần tra kiểm soát Đội CSGT số 7- Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội phát hiện ra sự việc và truy đuổi tài xế gây tai nạn.

Sau khi gây tai nạn, lái xe đã điều khiển xe vào đường Tố Hữu rồi chạy thẳng ra đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội. Khi đến địa điểm trên đã bị tổ công tác của Đội CSGT số 7 dừng xe thành công. Lái xe tạm thời bị khống chế để phục vụ công tác điều tra. Tiến hành xác minh, lái xe là Nguyễn Trường Thăng (32 tuổi) là người điều khiển xe tải mang BKS: 29C - 72211.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet