Hưng Yên: Nữ sinh đánh bạn dã man bị đuổi học 1 tuần

Hoàng Thanh

Một nữ sinh lớp 7 tại Hưng Yên nhảy lên bàn đạp vào mặt bạn đã nhận hình thức kỷ luật là đuổi học 1 tuần.

Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện clip nữ sinh nhảy lên bàn đánh bạn dã man. Nữ sinh này đã bị ban giám hiệu trường THCS Đông Tảo (Khoái Châu, Hưng Yên) quyết định xếp hạnh kiểm yếu và đuổi học một tuần.

Theo clip, nữ sinh này đã trèo lên bàn, đánh liên tiếp vào mặt bạn. Không dừng lại ở đó, nữ sinh còn dùng chân đạp thẳng mặt bạn và liên tục giật tóc.

Cũng trong đoạn clip, khá đông các học sinh khác không những không can ngăn mà còn đứng quay video, thậm chí có hành vi cổ vũ cho nữ sinh. Chính điều này khiến nhiều người tỏ ra bức xúc về vấn đề bạo lực học đường hiện nay.

Hưng Yên: Nữ sinh đánh bạn dã man bị đuổi học 1 tuần - ảnh 1
Nữ sinh treo lên bàn đá bạn (ảnh: Cắt từ clip)

Trao đổi với PV báo Infonet xung quanh sự việc này, bà Lê Thị Lương - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Khoái Châu (Hưng Yên) cho biết: “Để  xảy ra sự việc đáng tiếc này, những người làm giáo dục như chúng tôi cảm thấy rất đau lòng.

Ngay sau khi nắm bắt thông tin về vụ việc, tôi đã yêu cầu nhà trường mời phụ huynh học sinh lên làm việc và yêu cầu nữ sinh viết bản kiểm điểm.

Nữ sinh đánh bạn cũng đã nhận thức được hành động trái của mình và hứa sửa chữa. Hai gia đình cũng đã cam kết việc sẽ phối hợp với nhà trường dạy dỗ con mình.

Chúng tôi cũng đã yêu cầu nhà trường thành lập hội đồng kỷ luật và xử lý sự việc một cách nghiêm túc để làm gương cho học sinh khác.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng nhắc nhở những em học sinh có mặt tại đó nhưng không can ngăn mà reo hò cổ vũ và quay clip tung lên mạng xã hội”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet