Hướng dẫn cách mua vé tàu Tết qua mạng internet

N.K

Hành khách có thể mua vé tàu Tết Bính Thân 2016 online thông qua các website www.dsvn.vn, vetau.com.vn và các điểm bán vé từ ngày 1/10/2015.
Theo kế hoạch Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) sẽ dành khoảng 20% tổng số vé để bán cho các tập thể trong khoảng thời gian từ 25/09 đến hết 30/09 (từ 13 đến 18/8 âm lịch). Số vé còn lại sau đó sẽ được đưa lên hệ thống bán vé điện tử.

Hành khách có thể mua vé qua các website www.dsvn.vn, vetau.com.vn

và các điểm bán vé từ ngày 01/10 (19/8 âm lịch). Sau khi vào các website này, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào phần Thông tin hành trình để tìm kiếm và đặt mua vé phù hợp.


Mỗi khách hàng được đặt chỗ trên website mỗi lần không quá 4 vé cho một chiều.

Việc đổi vé của hành khách được quy định với mức thu phí 10.000 đồng/vé và trả lại hoặc thu thêm tiền chênh lệch (nếu có) so với vé đã mua, nếu có đủ các điều kiện sau: Thời gian đổi vé theo quy định hiện hành; Có cùng ga đi, ga đến; Được đổi vé 01 lần duy nhất; Vé đổi phải có ít nhất một trong các thông tin thay đổi so với vé đã mua như: Thay đổi ngày đi tàu, chuyến tàu hoặc loại toa xe; Ngành Đường sắt bố trí được chỗ theo yêu cầu của hành khách.

Khi trả vé hành khách sẽ bị khấu trừ 5% giá vé đối với hành khách mua vé cá nhân mà thông tin cá nhân trên vé trùng khớp với tên và số giấy tờ tùy thân được pháp luật công nhận, và 20% giá vé đối với hành khách mua vé tập thể.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet