Hướng dẫn tham gia sơ tuyển trực tiếp Giọng hát Việt nhí 2015 ở Hà Nội

Website chương trình Giọng hát Việt nhí

Dưới đây là những hướng dẫn cách tham gia sơ tuyển trực tiếp Giọng hát Việt nhí 2015 tại Hà Nội mà BTC đã công bố chính thức trên website của chương trình.

Theo đó:

Thời gian sơ tuyển được chia làm 2 đợt:

- Sơ tuyển 1: 8:00 ngày 8 và 9/5/2015 (các bé có thể đến 1 trong 2 ngày đều được nhé). Các bé không trúng tuyển hoặc chưa tham vòng Online Audition thì vẫn được tham gia vòng này nhé.
- Sơ tuyển 2: 8:00 ngày10/5/2015 (dành cho thí sinh trúng tuyển vòng Online Audition và Sơ tuyển 1)

Giọng hát Việt nhí 2015 sắp sơ tuyển tại Hà Nội. Ảnh: FB GionghatVietnhi

 

Đại điểm tuyển sinh: Trung tâm thương mại Savico MegaMall - 07 - 09 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội

Xem chi tiết bản đồ hướng dẫn đến địa điểm tuyển sinh tại Hà Nội:

https://www.google.com/maps/place/Savico+Megamall/@21.05035,105.891782,17z/data=!3m1!4b1!4m2!3m1!1s0x3135a99d8e9e1501:0xae1639b09a8a5a98!12b1?rapsrc=apiv3

- Khi đi quý phụ huynh vui lòng mang theo:

Đơn đăng ký (tải tại website www.gionghatvietnhi.com.vn)
Chứng minh nhân dân (CMND) bản sao của bố/mẹ hoặc người đỡ đầu
Bản sao giấy khai sinh của các bé.

* Nếu bé không tham gia online audition hoặc nộp đơn về BTC kịp thì phụ huynh có thể cho bé tham gia Vòng sơ tuyển trực tiếp tại các thành phố. Trước vòng tuyển chọn cuối (trước Vòng giấu mặt) nếu bé có đủ tài năng thì vẫn sẽ được chọn.

* Sơ tuyển trực tiếp là thí sinh sẽ hát trước BGK và BTC.

Vòng sơ tuyển trực tiếp bao gồm 2 vòng

Vòng 1: Hát chay không nhạc

Vòng 2: Hát với nhạc beat hoặc nhạc cụ (Bạn phải tự chuẩn bị nhạc nhé)

Đậu vòng 1 rồi mới được vào vòng 2 nhé!

Bạn hãy theo dõi website và facebook fanpage của chương trình thường xuyên để cập nhật về thời gian và địa điểm tuyển sinh nhé!

Lưu ý: Các bạn hãy chuẩn bị thật tốt khi tham gia vòng sơ tuyển trực tiếp. Ban giám khảo của chương trình đều là những người có chuyên môn cao trong âm nhạc. Họ sẽ biết khả năng của bạn như thế nào. Do vậy, để tránh những trường hợp ở những năm trước, các thí sinh chỉ hát vài câu rồi không được chọn lựa. Các bạn nên chuẩn bị kỹ bài hát dự thi của mình nhé. Các bạn không nhất thiết phải hát ngay từ đầu bài hát mà có thể hát ngay vào đoạn hay nhất của bài để phô diễn giọng hát của mình nhé.

*Có cần lấy số báo danh trên website không?


Khi bạn đến tham gia sơ tuyển trực tiếp, BGK sẽ phát số báo danh cho bạn theo thứ tự nhé. hãy chuẩn bị tinh thần là bạn sẽ phải chờ rất lâu vì thế hãy mang theo truyện tranh, sách hoặc bất cứ thứ gì có thể giúp bạn giết thời gian nhé.

*BTC liên lạc với tôi như thế nào ?

BTC sẽ gọi điện thoại thông báo kết quả nếu bạn trúng tuyển vào danh sách chờ thi Vòng giấu mặt nhé. Còn câu hỏi nào, các bạn có thể gửi thư về địa chỉ tuyensinh@gionghatvietnhi.com.vn

Bạn hãy theo dõi website và facebook fanpage của chương trình thường xuyên để cập nhật về thời gian và địa điểm tuyển sinh nhé!

Fanpage: www.facebook.com/gionghatvietnhi 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet