Hương Lan hội ngộ Ngọc Sơn trong đêm nhạc xưa

Hai giọng ca chuyên trị dòng nhạc trữ tình, quê hương sẽ có dịp so giọng khi cùng xuất hiện trong chương trình "Star by night - Tình khúc bolero" tổ chức tại sân khấu Trống Đồng (TP.HCM) .

Hương Lan và Ngọc Sơn là những ca sĩ thành danh với dòng nhạc xưa và để lại dấu ấn riêng trong lòng khán giả yêu âm nhạc với nhiều ca khúc như Lý quạ kêu, Còn thương rau đắng mọc sau hè, Không mẹ, Hạ thương, Hai cánh phượng buồn... Năm 2011, họ quyết định ra mắt "đứa con tinh thần" chung mang tên Phận tơ tằm và các ca khúc trong album đã nhận được nhiều sự yêu mến.

Hương Lan hội ngộ Ngọc Sơn trong đêm nhạc xưa - ảnh 1
"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn sẽ có một đêm diễn với những ca khúc bất hủ một thời.

Bên cạnh hai giọng ca trên, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi khác. Dương Triệu Vũ làm mới Túp liều tưởng với tiết tấu bolero quen thuộc pha lẫn chút hiện đại và trình bày liên khúc tổng hợp những ca khúc hit. Chế Thanh cũng trở lại chương trình với hai ca khúc Hát cho người tìnhĐốt lá thư tình. Còn Đàm Vĩnh Hưng vẫn đảm nhận nhiệm vụ hát suốt 60 phút theo yêu cầu của khán giả, không theo kịch bản có sẵn. Những khán giả yêu mến anh sẽ có cơ hội song ca cùng thần tượng ngay trên sân khấu.

Xen kẽ các tiết mục ca nhạc là phần hài kịch của dàn danh hài như NSND Ngọc Giàu, Hồng Nga, NSƯT Hữu Châu, Nhật Cường, Trung Dân, Hoàng Sơn, Phi Phụng, Đại Nghĩa, Trấn Thành, Ốc Thanh Vân, Lê Quốc Nam, Trần Bùm, Hoài Sơn... Đây cũng là lần đầu tiên các nghệ sĩ kết hợp với nhau để gửi đến khán giả vở kịch mới.

Đêm diễn Star by night 3 - Tình khúc bolero diễn ra tại sân khấu Trống Đồng tối 13/12.

Hương Lan hội ngộ Ngọc Sơn trong đêm nhạc xưa - ảnh 2
Ca sĩ Hương Lan.
Hương Lan hội ngộ Ngọc Sơn trong đêm nhạc xưa - ảnh 3
Hai cây hài Nhật Cường và Lê Quốc Nam.
Hương Lan hội ngộ Ngọc Sơn trong đêm nhạc xưa - ảnh 4
Dương Triệu Vũ hứa hẹn gây bất ngờ với tình khúc bolero.
Hương Lan hội ngộ Ngọc Sơn trong đêm nhạc xưa - ảnh 5
Bội đôi Trấn Thành và Anh Đức sẽ mang đến những tiếng cười vui nhộn qua tiểu phẩm Thầy bói thời @.

TIÊU ĐÀM

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet