Hương Tràm đọ giọng với quán quân The Voice Anh

T.Huyền

Trong chương trình, cô gái trẻ 18 tuổi sẽ song ca với Quán quân The Voice của Anh, Leanne Mitchell trong bài hit làm nên tên tuổi của Leanne Mitchell.
Sau 9 tháng đăng quang ngôi vị Quán quân của chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Hương Tràm sẽ góp mặt trên sân khấu của Giọng hát Việt mùa thứ 2 vào tối Chủ nhật 13/10 sắp tới. Ban tổ chức đã mời Hương Tràm tham gia trong đêm liveshow sắp tới của Giọng hát Việt trong vai trò ca sĩ khách mời.
Trong chương trình, cô gái trẻ 18 tuổi sẽ song ca với Quán quân The Voice của Anh - Leanne Mitchell, người hơn cô đúng 12 tuổi. Ca khúc thể hiện là bài hit đã từng thành công trong mùa đầu tiên của The Voice của Anh mùa đầu tiên của Leanne Mitchell.
Hương Tràm đọ giọng với quán quân The Voice Anh - ảnh 1
Quán quân The Voice Anh Leanne Mitchell

Ngày 10/10, Leanne Mitchell đáp máy bay tới Việt Nam và có những ngày làm việc riêng với Ban tổ chức và Hương Tràm những ngày sau đó, trước khi tập luyện và biểu diễn trong đêm Liveshow loại thí sinh của Giọng hát Việt mùa 2. Hương Tràm sẽ tập luyện riêng cùng với Leanne Mitchell vào ngày 12/10 và biểu diễn ngày 13/10 tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng. 
Ngay sau tiết mục biểu diễn cùng với Leanne Mitchell ngày 13/10, Hương Tràm sẽ đáp máy bay ra Hà Nội để tham gia chương trình Cười lên Việt Nam ơi. Đây là chương trình ca nhạc lớn đặc biệt với sự góp mặt của Top 9 The Voice Kids 2013 cùng nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn và nhóm nhạc Bee T gồm Thiều Bảo Trâm và Thiều Bảo Trang.
Cười lên Việt Nam ơi bên cạnh là chương trình ca nhạc quy tụ đầy đủ những gương mặt xuất sắc nhất của The Voice Kids 2013, cũng là lần hội ngộ đầu tiên của Hương Tràm, Bee T với các thí sinh của chương trình. Tại The Voice Kids 2013, Hương Tràm đảm nhiệm vai trò cố vấn của đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.
Hương Tràm đọ giọng với quán quân The Voice Anh - ảnh 2

Hương Tràm từng nhận được lời mời tham gia biểu diễn trong đêm chung kết The Voice Kids mùa đầu tiên, nhưng do lịch diễn tại Châu Âu đã sắp xếp từ trước và phải bay Đức trước đêm chung kết đúng 1 ngày nên không thể thu xếp thời gian tham dự chương trình.
Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm của Bee T từng tham gia với vai trò khách mời biểu diễn cùng với thí sinh nhí của The Voice Kids trong tiết mục Một trái tim một quê hương (NS Phạm Trọng Cầu) tại Liveshow 5 của chương trình và là hai nghệ sĩ có rất nhiều gắn bó với các thí sinh trong chương trình.
Trong chương trình Cười lên Việt Nam ơi, theo dự kiến của Ban tổ chức, Hương Tràm sẽ có một tiết mục hợp ca cùng các thí sinh,ca sĩ và một tiết mục song ca đặc biệt với thí sinh Võ Thị Thu Hà, cô gái cùng quê được ví là "Diva nhí" trong ca khúc Trên đỉnh Phù Vân của NS Phó Đức Phương.
Đây là ca khúc mở màn đầy thành công và tạo ấn tượng mạnh mẽ trong đêm chung kết The Voice mùa 1 của Hương Tràm và cũng là ca khúc đưa Võ Thị Thu Hà trở thành một nhân tố trẻ đầy tiềm năng trong số các thí sinh mạnh nhất của The Voice Kids mùa 1.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet