Huyền Sâm- nữ MC tài sắc vẹn toàn

Đông Vũ- Ảnh: Phan Hoàng Nam

Gặp Huyền Sâm người tiếp xúc có lẽ sẽ bị ấn tượng bởi cái duyên ăn nói trời phú và vẻ đẹp quyến rũ hút hồn và phong thái đầy tự tin mà nữ MC đa tài có được.
Bén duyên với nghề dẫn chương trình hơn 10 năm, Huyền Sâm được khán giả nhớ tới ở các chương trình Văn hóa - Nghệ thuật lớn của quốc gia như: Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người, Tiếng thơ ai động đất trời ( kỷ niệm 250 năm đại thi hào Nguyễn Du) và gần đây nhất là "Đồng Vọng Kinh Kỳ"...
Quen với việc đứng trên sân khấu, nói trước số đông cùng sự am hiểu và đầu tư kỹ lưỡng nên mỗi lần đảm nhận một chương trình, Huyền Sâm thường cho quan khách sự tò mò, mới mẻ và đầy bất ngờ. Bên cạnh sự sáng tạo, làm mới bản thân, cô còn lợi thế rất lớn về chất giọng ngọt ngào, đằm thắm...
Chính vì vậy, những chương trình do Huyền Sâm dẫn không những rất thành công mà còn để lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng khán giả.
Huyền Sâm chia sẻ, cô luôn coi trọng công việc mỗi ngày và trân trọng từng cơ hội có được để nỗ lực khám phá kiến thức, trau dồi kĩ năng với mong muốn hoàn thiện bản thân.
Cùng với công việc MC, Huyền Sâm còn thử thách bản thân với vai trò người mẫu, ca sỹ và doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực Spa. Dù làm gì, cô cũng hết mình và giữ lửa đam mê trọn vẹn mỗi phút, mỗi giây trong cuộc đời.
Ngoài đời thường, nữ MC luôn diện cho mình những mẫu thời trang thời thượng bắt mắt.
Chính vì vậy, mỗi khi xuất hiện, nữ MC luôn được nhớ tới với hình ảnh chỉnh chu. Cô quan niệm: Ăn cho mình, mặc cho người. Vẻ bề ngoài gọn gàng, thanh lịch là một cách tôn trọng người giao tiếp.
Những hoạt động nghệ thuật, làm đẹp, kinh doanh của Huyền Sâm luôn có sự đồng hành của Sao Mai Điểm Hẹn 2010- người bạn thân thiết với nữ MC.
Ngoại hình đẹp, tài năng và quan điểm sống tích cực... Là lý do khi Huyền Sâm luôn là sự lựa chọn số 1 cho những chương trình văn hóa- nghệ thuật uy tín.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet