Hy hữu: Cụ bà 102 tuổi muốn bị cảnh sát còng tay dẫn về đồn

Hoàng Dung (Lược dịch)

Ước nguyện đặc biệt cuối cùng trong danh sách dài những việc phải làm trong đời của cụ bà 102 tuổi người Mỹ là bị cảnh sát còng tay đưa lên xe chở về đồn.
Cụ bà 102 tuổi được cảnh sát còng tay dẫn về đồn

Theo Dailymail, cụ bà Edie Simms, 102 tuổi, sinh sống ở Missouri, Mỹ sở hữu một danh sách dài những việc phải làm trước khi chết, trong đó có một điều ước đó là bị còng tay, đặt chân lên chiếc xe cảnh sát, bị "áp giải" về đồn.

Để chiều lòng bà, cảnh sát khu vực đã giúp bà hoàn thành ước nguyện đặc biệt này. Cảnh sát trưởng Michael Howard và cảnh sát Sgt John McLaughlin đã đích thân tới nhà bà, còng tay và "áp giải" về đồn.

Khi được hỏi cảm giác của bà như thế nào qua trải nghiệm này bà cho biết: "Ồ, thật tuyệt vời, tôi cảm thấy rất vui vì hoàn thành trải nghiệm bị còng tay đưa về sở cảnh sát".

Để cảm ơn những cảnh sát thân thiện bà Edie Simms đã cẩn thận chuẩn bị những món quà kỷ niệm nhỏ do chính tay bà làm.

Bà đã chia sẻ những lời ý nghĩa tới những người trẻ về bí quyết sống lâu cũng như kinh nghiệm cuộc sống. Bà nhấn mạnh rằng dù khó khăn cũng không bao giờ bỏ cuộc và nên dành thời gian để tham gia những hoạt động từ thiện.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Daily Mail - tờ báo hàng ngày của Vương Quốc Anh, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1896. Đây hiện là tờ báo bán chạy thứ hai tại Vương Quốc Anh sau The Sun. Daily Mail cũng là báo hàng ngày đầu tiên của Anh nhắm vào thị trường những người thuộc tầng lớp trung lưu và bình dân.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet