Hy hữu: Ngã từ tầng 17, thiếu nữ rơi trúng nóc ô tô

Hoàng Dung (lược dịch)

Theo Dailymail, Marina Lebedeva, 19 tuổi, bị ngã từ tầng 17 của một căn hộ chung cư ở thủ đô Moscow, Nga sau khi cãi nhau với bạn trai.
Marina Lebedeva, 19 tuổi, bị ngã từ tầng 17 của một căn hộ chung cư ở thủ đô Moscow, Nga sau khi cãi nhau với bạn trai.

Một nhân chứng kể lại anh đã nghe thấy tiếng thét lớn của thiếu nữ trong khi cô đang rơi từ độ cao khoảng 54 mét. Anh cũng chính là người nhìn thấy cơ thể của cô gái nằm trên một chiếc xe nhãn hiệu Volkswagen đỗ bên dưới toà nhà.

Nhân chứng cho hay: "Cô gái rơi trúng nóc xe trước khi lăn tròn và rơi xuống đất".

Chiếc xe bị hư hại nặng sau khi cô gái rơi trúng

Người này sau đó đã nhanh chóng gọi điện cho xe cấp cứu và Marina được đưa đến bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ cho biết cô bị gãy nhiều xương và chấn thương ở đầu. Hiện tình trạng của cô khá nguy kịch và đang được chăm sóc đặc biệt.

Cảnh sát cho biết đang tiến hành điều tra vụ việc. Một sĩ quan cảnh sát cho biết: "Lebedeva không để lại thư tuyệt mệnh, nhưng sau khi tranh cãi với bạn trai, rất có thể cô ấy có vấn đề về tâm lý nên đã có hành động dại dột".

Chiếc xe Volkswagen hư hại sau khi bị Marina rơi trúng. Ivan Kulokov, chủ nhân của chiếc xe cho biết mặc dù chiếc xe bị hư hại nặng nhưng anh cảm thấy may mắn vì xe của mình đã cứu được một mạng sống. Anh nói: "Điều quan trọng nhất là cô ấy vẫn còn sống".

Marina hiện đang theo học tại Học viện Truyền hình và phát sóng tại Moscow. Thông tin trên tài khoản mạng xã hội của cô cho thấy Marina đã lên mạng 15 phút trước khi bị ngã xuống đất.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet