Hy hữu: Xe chở bia tự chạy gần 300m

Chiếc xe chở bia loại 12 tấn đang đậu bên đường đã tự chạy (không có người điều khiển) 300m và chỉ chịu dừng lại khi tông gãy 2 trụ đèn chiếu sáng và 1 xe máy đang đậu bên đường.

Khoảng 10 giờ ngày 11-3, trên Quốc lộ 56, đoạn qua xã Kim Long (huyện Châu Đức) xảy ra vụ tai nạn giao thông hy hữu. Chiếc xe chở bia loại 12 tấn biển kiểm soát 51C-601.68 đang đậu bên đường đã tự chạy (không có người điều khiển) 300m và chỉ chịu dừng lại khi tông gãy 2 trụ đèn chiếu sáng và 1 xe máy đang đậu bên đường. Rất may vụ tai nạn không có thương vong về người.

Chiếc xe tải tự chạy tông gãy 2 trụ đèn chiếu sáng và cuốn 1 xe máy vào gầm.

Tài xế Đặng Văn Hiệp (cũng là người giao bia, quê An Giang) cho biết, sau khi dừng xe giao bia, anh vào bên trong lấy hóa đơn, khi chạy ra thì không thấy xe đâu. Theo anh Hiệp, khả năng là do xe chạm bình, tự nổ máy và kẹt số nên tự khởi động chứ trước khi xuống xe anh tắt máy.

Một người dân chứng kiến vụ việc kể: “Tôi đang đứng trên lề đường thì nghe tiếng ầm ầm, quay mặt ra thì thấy chiếc xe tải lao lên lề tông ngã 2 trụ đèn chiếu sáng. Tôi hoảng hồn chạy vào bên trong né tránh”.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Công an huyện Châu Đức tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Bà Rịa - Vũng Tàu online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet