Hyundai bắt đầu cạnh tranh "trực diện" với BMW

Không lâu sau khi tách riêng thương hiệu xe sang Genesis với kế hoạch tung ra 6 mẫu xe mới vào năm 2020, Hyundai tiếp tục xác nhận bộ phận xe hiệu suất cao N của hãng sẽ phát triển một mẫu xe mới nhắm thẳng vào BMW M4.

Chiến lược tuyển dụng gần đây của hãng xe Hyundai đã phần nào cho thấy rõ được tham vọng trong phân khúc xe hạng sang của hãng. Theo đó, hãng xe Hàn Quốc này đã thành công trong việc tuyển mộ ông Albert Biermann, cựu kỹ sư trưởng của BMW M giữ vị trí đứng đầu bộ phận N.

 Mẫu Genesis G70 coupe

Sản phẩm đầu tiên của bộ phận xe hiệu suất cao của Hyundai được cho là sẽ dựa trên phiên bản i30 hatchback hệ dẫn động cầu trước chủ yếu dành cho thị trường châu Âu. Sự ra đời của phiên bản này hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sóng mới khi nhiều tin đồn đoán cho rằng xe sẽ sở hữu động cơ mạnh mẽ cho công suất lên đến 300 mã lực.

Phiên bản N tiếp theo nhiều khả năng sẽ là dựa trên mẫu Genesis G70 coupe sắp tới với hệ dẫn động 4 bánh. Trong khi đó, mẫu xe thứ 3 của bộ phận hiệu suất cao vẫn còn là một ẩn số.

Theo Albert Biermann, G70 sẽ xuất hiện như một “sinh vật hoàn toàn mới” so với những mẫu xe anh em khác  với động cơ thể thao tiềm ẩn trong diện mạo tiêu chuẩn. Ngoài ra, Albert Biermann cũng cho biết thêm, những mẫu xe hiệu suất cao N sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới nhờ những thao tác xử lý tuyệt vời và nguồn năng lượng mạnh mẽ.

Nguồn: Otoxemay.vn

Tựa bài do Infonet đặt lại

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet