Hyundai trình làng bản concept Veloster Street

Mẫu xe thể thao của Hàn Quốc được "thay da đổi thịt", với những tinh chỉnh bằng linh kiện nhập khẩu cao cấp và màu sơn độc đáo.

Hyundai trình làng bản concept Veloster Street - ảnh 1

Ngay trước thềm triển lãm Australia International Motor Show 2012 tổ chức tại Sydney từ ngày 19/10, hãng xe hơi Hàn Quốc đã công bố những hình ảnh đầu tiên của bản concept Veloster Street.

Về cơ bản, Veloster Street được phát triển dựa trên mẫu Veloster tiêu chuẩn, với khá nhiều thay đổi do hãng độ Concord Customs thực hiện.

Ngoại thất của xe được hoàn thiện trong bộ cánh màu xám mờ kết hợp cùng những đường kẻ màu da cam tại rìa cản trước, khuếch tán sau và trên bộ la-zăng Tenso R V1 kích thước 18 inch.

Những thay đổi đáng giá khác ở ngoại thất xe có thể kể đến sự xuất hiện của dải đèn LED tại cản trước, sườn xe và khuếch tán gió sau, cùng với đó là bộ khuếch tán gió đen mờ trên mui xe và bộ ống xả kép.

Hyundai trình làng bản concept Veloster Street - ảnh 2

Nội thất của xe cũng sử dụng tone màu như ở ngoại thất. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của hệ thống đèn LED hiện đại và dàn âm thanh cao cấp, tích hợp bộ loa siêu trầm và khuếch đại âm thanh công suất 8560W.

Động cơ của xe cũng được tinh chỉnh bằng một loại những thiết bị ngoại nhập, bao gồm, bộ ống xả mới, bộ giải nhiệt nhôm ở phía trước, lọc gió thể thao và hệ thống van nạp nhập khẩu từ Ý. Tuy nhiên, công suất sinh ra từ hệ thống đã tinh chỉnh này vẫn chưa được công bố.

Bên cạnh những nâng cấp về sức mạnh, hệ thống khung gầm, hệ thống treo và hệ thống phanh xe cũng được cải thiện so với phiên bản tiêu chuẩn.

Giám đốc maketing của Hyundai Motor tại Úc, Oliver Mann cho biết, dòng xe Veloster của hãng được thiết kế rất lý tưởng để các hãng độ xe có thể thoải mái sáng tạo ra những phiên bản độ độc đáo, đậm chất thể thao. Ông cũng cho biết thêm, bản concept Veloster Street là một ví dụ hoàn hảo về sự linh hoạt trong tùy biến thiết kế của hãng, từ đó giúp Hyundai có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Hyundai trình làng bản concept Veloster Street - ảnh 3
Hyundai trình làng bản concept Veloster Street - ảnh 4
Hyundai trình làng bản concept Veloster Street - ảnh 5
Hyundai trình làng bản concept Veloster Street - ảnh 6
Hyundai trình làng bản concept Veloster Street - ảnh 7
Hyundai trình làng bản concept Veloster Street - ảnh 8

tuấn ngọc

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet