Hyundai Tucson giành giải thưởng xe mới tốt nhất tại Mỹ

Hướng Minh

Hyundai Thành Công cho biết xe Hyundai Tucson vừa được Best Cars, kênh ô tô của U.S. News & World Report trao giải thưởng xe Compact SUV giá trị nhất tại Mỹ.
Hyundai Tucson 2016

Best Cars đánh giá các mẫu xe dựa vào các dữ liệu về chất lượng và giá trị ở 23 hạng mục. Mẫu xe có điểm số cao nhất trong mỗi hạng mục sẽ nhận giải thưởng mẫu xe giá trị nhất. Đánh giá chất lượng dựa trên số điểm tổng thể mẫu xe đó đạt được trên bảng xếp hạng của US News. Bảng xếp hạng này đánh giá các mẫu xe dựa trên tính an toàn, độ tin cậy và ý kiến đánh giá từ các chuyên gia ô tô. Giá trị của mẫu xe được đo bằng tổng chi phí sở hữu xe và giá trị trung bình còn lại của chiếc xe.

Ông Jamie Page Deaton, Tổng biên tập của U.S. News Best Car cho biết. “Giải thưởng Compact SUV giá trị nhất cho thấy Tucson không chỉ mang đến những giá trị tuyệt vời mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị trong phân khúc.”

Hyundai Tucson vừa được Best Cars, kênh ô tô của U.S. News & World Report trao giải thưởng xe Compact SUV giá trị nhất tại Mỹ

Tucson mang đến một chiếc xe với phong cách táo bạo đậm chất thể thao, hệ truyền động tiết kiệm nhiên liệu và không gian nội thất rộng rãi. Tucson được trang bị nhiều tính năng an toàn tiên tiến, bao gồm Cảnh báo chuyển làn, Phát hiện điểm mù, Cảnh báo làn đường giao nhau, Hỗ trợ chuyển làn, Phanh khẩn cấp tự động (AEB). Tucson cũng đạt giải TOP SAFETY PICK + của Viện bảo hiểm an toàn đường bộ.

Từ năm 2007, Best Cars, kênh ô tô của U.S. News & World Report, bắt đầu công bố bảng xếp hạng các mẫu xe bán tại Mỹ. U.S. News công bố giải thưởng Best Cars hàng năm, bao gồm Mẫu xe giá trị nhất, Mẫu xe gia đình tốt nhất. Best Cars có 45 triệu lượt truy cập trong năm qua, với 65% người có nhu cầu mua sắm ô tô. Gần 80% người tiêu dùng cho biết U.S. News Best Cars có ảnh hưởng đến quyết định mua xe của họ.

 
Hyundai Mỹ

Hyundai Mỹ có trụ sở chính tại Fountain Valley, Calif., là 1 chi nhánh của tập đoàn ô tô Hyundai tại Hàn Quốc. Các mẫu xe Hyundai được phân phối và bảo hành tại hơn 830 đại lý trên khắp nước Mỹ. Tất cả các mẫu xe Hyunadi bán tại Mỹ đều được nhận chương trình bảo hiểm của Hyundai bao gồm: Bảo hành 5 năm hoặc 60.000 dặm, Bảo hành 10 năm hoặc 100,000 dặm với Hệ truyền động, và Hỗ trợ miễn phí 5 năm. Hệ thống Hyundai Blue Link Connected Care cho phép người sử dụng xe Hyundai trang bị hệ thống viễn thông Blue Link với các dịch vụ an toàn chủ động và chăm sóc xe miễn phí trong 1 năm. Dịch vụ này bao gồm Thông báo va chạm, Hỗ trợ ven đường, Cảnh báo lỗi xe, Báo cáo tình trạng xe hàng tháng và Lên lịch sử dụng dịch vụ.

 
Hyundai toàn cầu

Thành lập năm 1967, Tập đoàn ô tô Hyundai mang đến những sản phẩm bán chạy như Elantra, Sonata và Genesis. Hyundai toàn cầu có 7 nhà máy lắp ráp và 7 trung tâm Thiết kế & Công nghệ. Năm 2014, Hyundai đã tiêu thụ 4,96 triệu xe toàn cầu. Với hơn 100,000 lao động trên toàn cầu, Hyundai tiếp tục mở rộng danh sách sản phẩm với các sản phẩm nội địa hóa và nỗ lực để dẫn đầu trong công nhệ xanh, khởi đầu với việc sản xuất hàng loạt ix35 Fuel Cell động cơ hydro.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet