Hyundai tung hình ảnh mẫu xe mới thiết kế thanh lịch

Hướng Minh

Mẫu xe mới Hyundai IONIQ dự kiến được giới thiệu tại Triển lãm ô tô quốc tế Geneva và Triển lãm ô tô New York diễn ra tháng 3/2016 sau khi giới thiệu tại Hàn Quốc cuối tháng này.

Những hình ảnh mới nhất của mẫu xe thân thiện với môi trường IONIQ cho thấy công nghệ truyền động tiên tiến nhất, phù hợp mong muốn của Hyundai muốn sản xuất những chiếc xe hybrid tiết kiệm nhất thế giới. Cùng nền tảng đó, Hyundai đang phát triển các hệ truyền động: xe điện, hybrid plug-in và hybrid, mang lại trải nghiệm lái linh hoạt, cùng ngoại hình bắt mắt.

IONIQ dự kiến ra mắt cuối tháng đầu năm 2016
Tập đoàn ô tô Hyundai vừa hé lộ những thông tin chi tiết về mẫu xe IONIQ và bắt đầu nhận đặt hàng trước khi giới thiệu tại Hàn Quốc cuối tháng này. Đây là mẫu xe đầu tiên đưa ra 3 gói lựa chọn hệ truyền động.

IONIQ có ngoại hình khác biệt với thiết kế khí động học. Được chau truốt chi tiết, IONIQ có vẻ ngoài giống coupe giúp giảm lực cản của gió bằng cách xử lý hiệu quả phân bổ luồng khí. Phía trước là lưới tản nhiệt hình lục giác đặc trưng của gia đình Hyundai, đèn pha pha trộn màu sắc xanh trắng càng làm nổi bật 1 chiếc xe thân thiện với môi trường.

Bên trong nội thất IONIQ được thiết kế mượt mà, thanh lịch, phù hợp tối đa nhu cầu, giảm thiểu tác động đến môi trường trong khi vẫn trải nghiệm một chiếc xe hiệu suất vượt trội, linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu.

IONIQ dự kiến được giới thiệu tại Triển lãm ô tô quốc tế Geneva và Triển lãm ô tô New York diễn ra tháng 3/2016 sau khi giới thiệu tại Hàn Quốc cuối tháng này.

Hyundai Motor

Thành lập năm 1967, Tập đoàn ô tô Hyundai toàn cầu có 7 nhà máy lắp ráp và 7 trung tâm Thiết kế & Công nghệ. Năm 2014, Hyundai đã tiêu thụ 4,96 triệu xe toàn cầu. Với hơn 100,000 lao động trên toàn cầu, Hyundai tiếp tục mở rộng danh sách sản phẩm với các sản phẩm nội địa hóa và nỗ lực để dẫn đầu trong công nhệ xanh, khởi đầu với việc sản xuất hàng loạt ix35 Fuel Cell động cơ hydro.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet