InterContinental® Danang được IHG trao giải thưởng đạt mức độ hài lòng cao nhất

LƯU LY

Khu nghỉ dưỡng InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort ở bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) được Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới IHG trao giải thưởng dành cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng đạt được mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng.

Ngày 5/4, tin từ Tập đoàn Sun Group cho hay, vào ngày 31/3 vừa qua, tại Sydney (Úc), khu nghỉ dưỡng InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort ở bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) do Sun Group làm chủ đầu tư đã được Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới IHG (InterContinental Hotels Group) trao tặng danh hiệu HEARTBEAT EXCELLENCE AWARDS (giải thưởng dành cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng đạt được mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng). 

Khu nghỉ dưỡng InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort ở bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng)

Giải thưởng này là sự vinh danh trên toàn hệ thống các khu nghỉ dưỡng tại  Châu Phi – Trung Đông – Châu Á do IHG quản lý. Theo đó, để được vinh danh HEARTBEAT EXCELLENCE AWARDS, InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort đã được du khách chấm thang điểm cao nhất và không có dịch vụ nào trong khu nghỉ dưỡng đạt dưới điểm 8/10. Bảng chấm điểm của du khách được cập nhật hàng tháng trong mọi dịch vụ: ẩm thực, dịch vụ phòng, thái độ của nhân viên phục vụ…

Với kết quả này, InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort đã vượt hơn 280 khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trong hệ thống do IHG quản lý tại: Maldives, Dubai, Thái Lan, Singapore … và nhiều quốc gia khác trong khu vực Châu Phi, Trung Đông và Châu Á để giành được giải thưởng quan trọng nhất.

được Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới IHG (InterContinental Hotels Group) trao tặng danh hiệu HEARTBEAT EXCELLENCE AWARDS 

Theo Tập đoàn Sun Group, chiến thắng của InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort là thành quả của nỗ lực duy trì chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế, tương xứng với những danh hiệu mà Khu nghỉ dưỡng được nhận suốt nhiều năm qua.

Được biết, năm 2015, InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort đã trở thành khu nghỉ dưỡng duy nhất trên thế giới hai năm liên tiếp 2014 và 2015 được World Travel Awards vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”. Nhà hàng La Maison 1888 ở khu nghỉ dưỡng này lọt “top 10 nhà hàng mới tốt nhất thế giới năm 2015” do CNN bình chọn. Harnn Heritage Spa thuộc khu nghỉ dưỡng này cũng được World Spa Awards vinh danh “Spa mới tốt nhất thế giới năm 2015” vì những thành tựu đóng góp cho ngành spa thế giới…

Đó là thành quả của nỗ lực duy trì chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế, tương xứng với những danh hiệu mà Khu nghỉ dưỡng được nhận suốt nhiều năm qua (Ảnh: Lưu Ly)

Bắt đầu hoạt động từ 2013, InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort đã trở thành điểm đến của nhiều ngôi sao, các chính trị gia và những nhân vật quan trọng trên thế giới. Chủ đầu tư của Khu nghỉ dưỡng là Tập đoàn Sun Group đồng thời là chủ đầu tư nhiều dự án đẳng cấp, đạt nhiều kỷ lục thế giới như: Bà Nà Hills, Premier Village Danang Resort, Asia Park, Fansipan Legend, Công viên đại dương Hạ Long (Quảng Ninh), JW.Marriott tại Phú Quốc, Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay …

HEARTBEAT là hệ thống đo lường mức độ hài lòng của khách hàng, do Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng toàn cầu IHG xây dựng áp dụng cho hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng do IHG quản lý trên toàn khu vực Châu Phi – Trung Đông – Châu Á.  IHG hiện đang quản lý gần 5.000 khách sạn hạng sang trên gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet