iPad mini có thể ra mắt ngày 17/10

Apple có thể sẽ cho ra mắt sản phẩm lớn tiếp theo - chiếc iPad mini - trong khoảng hơn 2 tuần nữa, theo tiết lộ từ một nhà đầu tư của "quả táo".

iPad mini có thể ra mắt ngày 17/10 - ảnh 1

Dẫn lời một nhà đầu tư của Apple, tạp chí Fortune cho biết, Apple sẽ bắt đầu phát đi thiệp mời tham dự sự kiện vào ngày 10/10. Trong khi đó, hãng này thường có thói quen gửi thiệp mời khoảng một tuần trước khi sự kiện diễn ra. Do đó, người ta tin tưởng, iPad mini sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/10.

Theo những thông tin ban đầu, iPad mini sẽ được trang bị màn hình 7,85 inch, nhỏ hơn so với màn hình 9,7 inch trên iPad. Kích thước sản phẩm được cho là ngang bằng với các đối thủ từ Google, Amazon hay Samsung, nhưng màn hình của iPad mini sẽ lớn hơn đôi chút.

Hiện Apple đang thống trị thị trường máy tính bảng với hơn 60% thị phần, tuy nhiên phân khúc máy tính bảng cỡ nhỏ lại đang cho thấy dấu hiệu phát triển mạnh.

Chiếc iPad mini nếu được bán với giá hợp lý sẽ giúp Apple củng cố vững chắc ngôi vị thống trị của mình, giống như hãng từng làm với thiết bị nghe nhạc MP3 iPod và iPod nano.

Thành Duy

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet