iPhone vẫn hoạt động sau khi bị rơi từ độ cao gần 3.000m

Với sự giúp đỡ của ứng dụng tìm điện thoại, một người đàn ông ở bang Texas (Mỹ) đã tìm lại được chiếc điện thoại iPhone của mình sau khi làm rơi từ độ cao gần 3.000m.

Lâu nay, mọi người vẫn thường phàn nàn về độ bền của chiếc điện thoại thông minh của hãng Apple khi chúng dễ bị nứt màn hình, chết pin... Tuy nhiên, câu chuyện của một người đàn ông ở Texas dưới đây có thể sẽ làm chúng ta thay đổi cái nhìn về sản phẩm này.

Chiếc Iphone “từ trên trời rơi xuống” của ông Ben Wilson. (Nguồn: Telegraph)

Ông Ben Wilson đã làm rơi chiếc iPhone của mình khỏi máy bay từ độ cao gần 3.000m. Không chỉ tìm được điện thoại, người đàn ông này còn rất bất ngờ khi nó còn đang hoạt động. Tờ The Times Record cho biết, sự thay đổi áp suất trong chiếc máy bay nhỏ mà ông Wilson đi du lịch đã làm cánh cửa mở ra khoảng 8cm. Sau đó, chiếc Iphone của ông đã trượt qua cửa và rơi xuống đất. Mãi đến khi hạ cánh tại sân bay Kickapoo ở Wichita Falls (Texas), ông Wilson mới phát hiện ra mình bị mất điện thoại.

Sau đó, ông Wilson và một người bạn đã sử dụng ứng dụng tìm điện thoại Find My iPhone để thử vận may. Cả hai đều bất ngờ khi chiếc điện thoại này vẫn đang hoạt động, phát ra tín hiệu từ cách đó hơn 110km. Đi theo bản đồ hiển thị trên ứng dụng, họ đã tìm được chiếc Iphone “từ trên trời rơi xuống” dưới một gốc cây ở vùng nông thôn Joplin (Texas).

"Chiếc Iphone chỉ bị rạn màn hình chứ không hề hỏng. Khi chúng tôi tìm thấy, nó vẫn hoạt động bình thường", ông Wilson kể lại với Times Ghi News.

Ông Wilson có dùng thêm sản phẩm ốp lưng tích hợp sạc pin của hãng Mophie cho Iphone. Nhiều khả năng nó đã bảo vệ cho chiếc điện thoại thông minh của Apple khỏi bị tan tành khi rơi từ trên máy bay xuống đất.

Theo TGVN/Telegraph

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet