James Bond phá hủy 7 siêu xe Aston Martin DB10 trong bộ phim mới

7 trong 10 chiếc siêu xe thể thao Aston Martin DB10 sẽ bị phá hủy trong bộ phim “Spectre”thuộc series phim 007 huyền thoại

Thương hiệu xe Aston Martin có lịch sử gắn kết lâu dài với series phim về điệp viên 007. Trong tập phim mới nhất Spectre sắp được trình chiếu, chàng điệp viên James Bond sẽ cầm lái mẫu xe Aston Martin DB10. Mẫu xe này được cho là sẽ thay thế dòng xe DB9 trước đó.

Theo Forbes, đây là lần đầu tiên Aston Martin chế tạo riêng một mẫu xe cho series phim của điệp viên James Bond. Aston Martin DB10 được sản xuất dưới dạng Bespoke, giới hạn 10 chiếc. 7 trong 10 chiếc DB10 sẽ bị phá hủy trong bộ phim Spectre; 1 chiếc phục vụ mục đích truyền thông, 1 chiếc được lưu trữ tại nhà máy của Aston Martin.

Để tạo ra DB10, giám đốc sáng tạo Marek Reichman của Aston Martin đã làm việc chặt chẽ cùng với đạo diện Sam Mendes của bộ phim Spectre. Mục đích cuối cùng là chiếc DB10 phải hoàn toàn phù hợp với phong cách kinh điển của James Bond.

Aston Martin DB10 sử dụng động cơ V8, tăng áp kép dung tích 4.7 lít đến từ Mercedes-AMG. Thông tin mẫu xe này sử dụng động cơ V12 vẫn chưa được xác thực.

Theo Ndh.vn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet