Jason Bourne - Siêu điệp viên trở lại tung trailer chính thức

Phần 4 The Bourne: Legacy không có sự xuất hiện của Jason Bourne cũng là một lý do khiến phim này không thành công như mong đợi, chính vì vậy Universal đã quyết định đem anh trở lại trong phần 5 của loạt phim này với bộ phim cùng tên: Jason Bourne.

Phần 5 được cho là sẽ tiết lộ cho chúng ta biết toàn bộ những bí mật về siêu điệp viên Jason Bourne, tại sao anh lại bị mất trí nhớ và trở thành mục tiêu bị săn lùng của chính phủ Mỹ.

​Đóng vai Jason Bourne không ai khác chính là Matt Damon, có thể nói đây chính là vai diễn để đời của Matt, một trong những tượng đài về thể loại siêu điệp viên bí mật. Loạt phim về Jason Bourne với 3 phần đầu luôn được đánh giá cao bởi người hâm mộ và gắn liền với tên tuổi, diễn xuất của Matt Damon.

Ngoài Matt, bom tấn này còn có sự trở lại của một nhân vật cũ là Julia Stiles – từng góp mặt trong các phần trước của loạt phim về Bourne - vào vai Nicky Parsons, một nhà phân tích tại CIA. Cô đóng vai trò lớn trong các dự án thử nghiệm của CIA và vô tình biến những điệp viên trở thành cỗ máy giết chóc chết người.

Với phần đầu tiên The Bourne Identity (2002), Nicky từng bị bắt cóc bởi siêu điệp viên Bourne. Đến phần 2 (The Bourne Supremacy, 2004) và 3 (The Bourne Ultimaturn, 2007), khi cô tưởng mình đã an toàn và thoát khỏi trò chơi thì cũng là lúc trở thành mục tiêu săn đuổi của những kẻ ám sát chính phủ. Dẫu vậy, ở phần phim nào, Nicky Parsons cũng đều là trợ thủ đắc lực của điệp viên mất trí nhớ Jason Bourne.

Bên cạnh Matt Damon, JASON BOURNE còn có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ Hollywood như Alicia Vikander (The Danish Girl, The Man From U.N.C.L.E) hay Tommy Lee Jones (No Country for Old Men)...

Phim dự kiến khởi chiếu ở Việt Nam từ ngày 29/7/2016.


Clip ngắn Matt Damon chia sẻ về nhân vật Jason Bourne

 


Theo Tinhte.vn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet