JetstarPacific công bố lãi xấp xỉ 100 tỷ đồng 4 tháng đầu năm

Thanh Vân

Ngoài ra, từ ngày 27/5/2015, JetstarPacific triển khai chương trình " Giá siêu khuyến mại hàng ngày" bắt đầu từ 11 giờ đến 14 giờ từ thứ Hai đến thứ Năm.

Song song với đó, chương trình "Cuối tuần Siêu khuyến mại" thứ Sáu hàng tuần vẫn tiếp tục được triển khai.

Đại diện lãnh đạo Jetstar Pacific tham gia buổi họp báo
Công bố Giá trị mới hướng đến Khách hàng

Vừa qua, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific chính thức công bố giá trị mới hướng đến khách hàng, giá trị này được cụ thể bằng chính sách và chương trình hành động nhằm hướng đến sự hài lòng cho hành khách khi sử dụng dịch vụ của Jetstar Pacific.

Đây là một phần trong kế hoạch xây dựng và phát triển Jetstar Pacific với sự hậu thuẫn từ hai cổ đông chính, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không là Tập đoàn Qantas (Qantas Airway – Úc,  tham gia năm 2007) và Hãng hàng không Vietnam Airlines - đơn vị tiếp nhận quyền đại diện phần vốn Nhà nước của Jetstar Pacific từ Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) từ tháng 2/2012.

Với sự gắn kết chặt chẽ giữa ba bên, khách hàng của Jetstar Pacific sẽ được hưởng các quyền lợi cụ thể như sau:

Từ ngày 21/5/2015, Vietnam Airlines sẽ triển khai bán vé máy bay Jetstar Pacific trên hệ thống , đặc biệt khách hàng của Jetstar Pacific đều được hưởng các ưu đãi dịch vụ theo chính sách của Vietnam Airlines, gồm khách hàng của chương trình Bông Sen Vàng.

Tương tự như vậy, Qantas Airways đã bắt đầu triển khai chương trình cộng điểm cho khách hàng thường xuyên của Qantas Airways khi mua vé (loại vé Plus và Max) của Jetstar Pacific. Điểm thưởng được quy đổi thành vé máy bay của Jetstar Pacific và Qantas Airways.

Ông Lê Hồng Hà - Tổng Giám đốc Jetstar Pacific

Ông Lê Hồng Hà, Tổng Giám đốc Jetstar Pacific cho biết, việc giảm thiểu thời gian lưu chờ tại mặt đất, tăng cường giờ bay; chỉ sử dụng một dòng máy bay; chỉ bán vé qua hệ thống online; chỉ bán các dịch vụ theo nhu cầu thực sự của các khách hàng chính là những yếu tố cơ bản giúp cho hành khách của Jetstar được hưởng lợi từ các chuyến bay giá rẻ.

Ông Hà cũng khẳng định sẽ tăng cường thay đổi máy bay hàng năm để giúp khách hàng có những trải nghiệm thoải mái nhất trên các chặng bay.

Trả lời phóng viên về việc kinh doanh những tháng đầu năm của doanh nghiệp, Ông Hà cũng vui mừng tiết lộ lần đầu tiên trong lịch sử doanh thu 4 tháng đầu năm trong các năm, Jetstar Pacific lãi xấp xỉ 100 tỷ đồng. Lý giải về con số này, ông Hà phân tích do giá xăng dầu tại Quý 4/2014 và Quý 1/2015 giảm mạnh, đồng thời tốc độ tăng trưởng bay của hành khách tăng mạnh ngoài dự báo là những lý do chính dẫn đến con số lãi 100 tỷ đồng.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 7, Jetstar Pacific thực hiện 2 đợt khuyến mại đặc biệt:

Từ 11h ngày 22/5/2014 đến 23h59’ ngày 23/5/2015, 7.000 vé máy bay giá chỉ 7 đồng được mở bán tại wesite www.jetstar.com

Từ 23/6/2015 đến 26/6/2015, Jetstar Pacific thực hiện chương trình “Mua vé chiều đi miễn phí chiều về” trên tất cả các kênh bán.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet