Kẻ cầm đầu nhóm giang hồ truy sát một gia đình ở Phú Thọ đã đầu thú

Tiến Dũng

Nguyễn Thùy - kẻ cầm đầu băng nhóm hàng chục giang hồ truy sát 3 thanh niên ở thị xã Phú Thọ hơn một tháng trước vừa đến công an đầu thú.

Công an tỉnh Phú Thọ vừa cho biết, đơn vị đã điều tra làm rõ vụ hàng chục giang hồ cầm hung khí đuổi chém người dân bị thương, xảy ra tại một căn nhà trên phố Nguyễn Trãi (phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ) hơn một tháng trước.

Nhóm thanh niên truy sát nhau ở Phú Thọ (ảnh cắt từ clip)

Như Infonet đã đưa tin, vào ngày 7/6, một vụ truy sát kinh hoàng đã xảy ra tại phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ khiến 3 người bị thương phải đi cấp cứu tại Bệnh viện. Các nạn nhân gồm Nguyễn Tuấn Dũng (23 tuổi, bị chấn thương sọ não, gãy và hở xương cẳng tay trái), Chu Thanh Sơn (20 tuổi) và Cao Văn Tuấn (20 tuổi) bị chém rách mặt.

Ngay khi vào cuộc điều tra, Công an tỉnh Phú Thọ xác định Nguyễn Thùy là đối tượng cầm đầu vụ việc nhưng do Thùy bỏ trốn nên đã ra lệnh truy nã trên toàn quốc. Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Phú Thọ xác định nguyên nhân của vụ truy sát kinh hoàng là do mâu thuẫn giữa Nguyễn Ngọc Thụ (28 tuổi, ở phường Âu Cơ) với Nguyễn Tuấn Linh (22 tuổi, ở phường Hùng Vương).

Sau đó, Thụ đã kể lại việc bị đe dọa đánh cho Nguyễn Thùy, Lê Minh Cường (28 tuổi) và Lê Xuân Thao (29 tuổi, cùng ở thị xã Phú Thọ) nghe. Đến chiều 7/6, Thùy dẫn nhóm hàng chục thanh niên đã đi theo một ô tô bán tải chở hung khí đến số nhà 258 phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ để trả thù cho đàn em. Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố 14 người liên quan về các hành vi cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet