Kẻ chém chết người đang trên giường cùng với vợ mình ra đầu thú

Hải Ngọc

Bất ngờ trở về nhà phát hiện vợ cùng anh T. đang trên giường ngủ của 2 vợ chồng, Hoa đã lấy dao lao vào chém tình địch T. tử vong. Nghi phạm đã ra cơ quan công an đầu thú.

Cơ quan Công an huyện Ba Vì, Hà Nội vừa cho biết, nghi phạm chém chết nạn nhân Đỗ Tất T. (46 tuổi, ở xã Phú Cường, huyện Ba Vì, Hà Nội) là Hà Xuân Hoa (41 tuổi, ở xóm 6 Thanh Chiểu, xã Phú Cường, huyện Ba Vì, Hà Nội) đã ra cơ quan công an đầu thú.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 20/10, Hà Xuân Hoa (đang làm ăn bên Trung Quốc) bất ngờ trở về nhà thì phát hiện vợ là chị Nông Thị L. (32 tuổi) cùng anh Đỗ Tất T. đang trên giường ngủ của 2 vợ chồng. Chứng kiến cảnh tượng trên, quá bực tức Hoa đã lấy dao lao vào chém anh T. trọng thương tại giường ngủ.

Còn chị L. cũng bị chồng chém đứt 1 ngón tay nhưng đã may mắn chạy thoát và đi báo cơ quan chức năng. Ngay sau khi nhận tin báo, Công an xã Phú Cường đã nhanh chóng có mặt tai hiện trường đưa cả 2 nạn nhân bị thương đi cấp cứu.

Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, anh T. đã tử vong vào sáng 21/10. Còn về phần Hà Xuân Hoa, sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi địa bàn cùng hung khí gây án. Sau khi biết Hoa là nghi phạm chém chết anh Đỗ Tất T. (46 tuổi) tử vong, gia đình đã nhiều lần động viên khuyên bảo đối tượng ra đầu thú để nhận sự khoan hồng của pháp luật.

Được sự động viên của gia đình và cơ quan chức năng, sáng 22/10, Hoa đã đến Công an huyện Ba Vì đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Còn nạn nhân T. là người cùng xóm đã có vợ và 2 con, vợ anh T. đang đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan. 

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet