Kẻ chủ mưu giết người ở Nam Định bị cơ quan công an bắt

Hải Ngọc

Thiếu tướng Đặng Văn Sinh - Giám đốc công an tỉnh Nam Định vừa cho biết: “Cơ quan công an tỉnh đã tiến hành bắt giữ các nghi can gây ra vụ án mạng nghiêm trọng trên đường Mạc Thị Bưởi, TP Nam Định, tỉnh Nam Định”.

Ngoài ra, Thiếu tướng Đặng Văn Sinh cũng thông tin: “Trong quá trình điều tra ban đầu cơ quan công an gặp nhiều khó khăn vì các đối tượng gây án ở các tỉnh khác nhau. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệm vụ của mình, cơ quan công an đã bắt được các đối tượng gây án".

Nghi phạm bị cơ quan công an bắt giữ.

Thông tin từ cơ quan điều tra, sau khi gây án, nhóm đối tượng trên lên kế hoạch bỏ trốn khỏi địa bàn cư trú, đồng thời tỏa đi nhiều tỉnh thành trên cả nước hòng trốn sự truy bắt của cơ quan điều tra.

Tuy nhiên, với biện pháp nghiệp vụ nhanh nhạy, thông tin chắc chắn, cơ quan công an đã tóm gọn các đối tượng. Trong các nghi can đã bị bắt, đối tượng Linh (quê Ninh Bình) được cho là người chủ mưu và trực tiếp chém anh H.

Trước đó, khoảng 21h30' ngày 6/4, anh H. đang chở con gái (20 tháng tuổi) từ đường Mạc Thị Bưởi (Nam Định) về nhà thì bị chém vào người, tử vong. Trong 5 đối tượng chém anh H., người dân nhận ra 1 người tên Linh (biệt danh Linh trọc – quê Ninh Bình).

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet