Kẻ dâm ô bé gái 15 tuổi khai gì tại cơ quan công an?

Sông Mã

Cơ quan Công an quận Long Biên, Hà Nội vừa cho biết, đơn vị đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Tuấn (44 tuổi, bảo vệ khu vui chơi ở một trung tâm thương mại tại quận Long Biên, Hà Nội), để điều tra về hành vi dâm ô với trẻ em.
Kẻ dâm ô bé gái 15 tuổi tại cơ quan công an.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 15/7, cháu Nguyễn T.P. (15 tuổi, ở phường Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội) có xin ông nội đến Trung tâm thương mại Savico - BigC Long Biên để xem ca nhạc (cháu P. học hết lớp 8/12 sau đó gia đình cho nghỉ học ở nhà vì chậm phát triển về nhận thức).

Sau khi xem ca nhạc xong, cháu P. đã đi lên khu vực tầng 3 trung tâm thương mại Savico vào khu vui chơi của trẻ em (khu Megafun - Savico). Thấy cháu P. một mình đứng tại khu vực nhà bóng nên đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (44 tuổi) nhân viên bảo vệ khu vui chơi đã đến nói chuyện và làm quen với thiếu nữ 15 tuổi. Sau đó Tuấn đưa cháu P. vào trong khu nhà bóng chơi. Tại ống trượt xuống nhà bóng Tuấn đã có hành vi sàm sỡ ôm hôn và dùng tay sờ vào ngực cháu P.

Khi thấy cháu P. kêu đau, Tuấn bỏ tay ra và đi ngoài mua 10 xèng để cho P. vào khu vui chơi chơi các trò chơi. Khi em P. chơi hết 8 xèng bỏ ra ngoài và đi ra khu vực vệ sinh ở tầng 3, Tuấn đã đi theo và đưa vào trong một phòng vệ sinh đóng cửa rồi tiếp tục có hành vi sàm sỡ cháu P. Sau đó Tuấn bỏ ra ngoài tiếp tục làm công việc bảo vệ. Khi về nhà, cháu P. đã nói lại sự việc trên với ông nội.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Tuấn đã khai nhận toàn bộ nội dung tình tiết như trên, lời khai của Tuấn hoàn toàn phù hợp với lời khai của bị hại và kết quả xét nghiệm sinh hóa tại Trung tâm pháp y Hà Nội.

Căn cứ vào tài liệu thu thập được trong hồ sơ, xác định hành vi của Nguyễn Văn Tuấn đã cấu thành tội dâm ô với trẻ em quy định tại Điều 116 Bộ luật Hình sự, ... cơ quan công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Văn Tuấn để điều tra làm rõ, sớm hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet