Kẻ giết người cười tươi, tạo dáng xì tin

Uyên Châu

Trong lúc chờ tuyên án, kẻ giết người vẫn cười nói chuyện vui vẻ với đồng phạm và tạo dáng xì tin khi chụp ảnh.
Thành cười tươi, tạo dáng xì tin trước lúc tòa tuyên án

Sáng 20/9, TAND TP.HCM mở phiên xét xử và tuyên phạt 17 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Trung Thành (SN 1980, ngụ TPHCM) bị truy tố tội Giết người; bị cáo Trịnh Duy Đại (SN 1988, ngụ TP.HCM) bị truy tố về tội Gây rối trật tự công cộng và bị tuyên phạt 21 tháng tù.

Theo cáo trạng, đầu năm 2014 bà Đặng Thị Phú và Trần Thanh Tùng (sống chung như vợ chồng) mượn bà Nguyễn Thị Tuyết Minh số tiền 25 triệu đồng nhưng không có khả năng chi trả.

Đến tối 3/11/2015, Thiên Long (con của bà Phú) điện thoại cho bà Minh và nói rằng gia đình không có khả năng chi trả khoản nợ trên và sẽ bán ti vi để trả.

Chiều 4/11, Đại (con bà Minh) chở bà đi đến nhà bà Phú tại quận Gò Vấp để đòi nợ. Trong lúc hai người phụ nữ này nói chuyện với nhau, Đại gọi cho Thành nhờ kêu thêm đồng bọn tới nhà bà Phú lấy đồ.

Bà Phú không có tiền để trả 25 triệu, Đại cùng đồng bọn là Thành vào lấy ti vi, loa nghe nhạc và tủ  lạnh.

Đúng lúc này, Tùng về tới nhà nên cả hai bên xảy ra cự cãi, lao vào ẩu đả. Thấy vậy, Long cũng  lao đánh nhau thì bị Thành đâm tử vong. Gây án xong, Đại bị công an quận Gò Vấp bắt giữ, Thành ra đầu thú. Tại đây hai bị can khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

 

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet