Kẻ “trấn lột” tiền người dân giữa ban ngày ở Thủ đô đã sa lưới

Tiến Dũng

Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Anh Tuấn (41 tuổi) để điều tra về hành vi “trấn lột” tiền của người dân.

Một số người dân khu vực bến xe Nước Ngầm, quận Hoàng Mai, Hà Nội phản ánh, gần đây xuất hiện người đàn ông khoảng 40 tuổi thường hay tiếp cận những khách bắt xe ở phía ngoài bến xe Nước Ngầm để "trấn lột".

(Ảnh minh họa)

Cụ thể là vào sáng 7/11, người đàn ông khoảng 40 tuổi buộc một thanh niên trẻ tuổi phải rút ra một ít tiền đưa cho hắn. Ban đầu những người phát hiện nghĩ đối tượng là “cò” và tranh giành khách nên không quan tâm. Nhưng khi theo dõi thấy đối tượng này có hành vi trấn lột của vài trường hợp khác tương tự thì họ đã báo cơ quan công an.

Đại tá Nguyễn Hồng Thái – Trưởng công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết cảnh sát đã bắt và tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Anh Tuấn (41 tuổi) để điều tra về hành vi “trấn lột” tiền của người dân.

Theo đó, Tuấn bị nhiều người phản ánh thường xuyên xuất hiện tại khu vực gần đường vành đai ba (đoạn gần bến xe Nước Ngầm, quận Hoàng Mai, Hà Nội) để chặn người đi đường, sau đó uy hiếp và yêu cầu đưa tiền. Đối tượng Tuấn có bốn tiền án, hai tiền sự và đang bị nhiễm HIV.

Cơ quan điều tra đang tìm các bị hại của vụ việc trên.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet