Kéo dài thời gian nhắn tin ủng hộ người nghèo đến hết năm 2016

Khánh Ngọc

Ban Chỉ đạo đợt vận động nhắn tin ủng hộ Vì người nghèo qua Cổng TTĐT nhân đạo quốc gia đã quyết định kéo dài thêm thời gian mở hệ thống đến 24h00 ngày 31/12/2016, thay vì 30/11/2016 như kế hoạch ban đầu.

Theo Ban Chỉ đạo cuộc vận động, việc kéo dài thời gian căn cứ vào tình hình thực tế để những tổ chức, cá nhân có điều kiện chung tay giúp đỡ người nghèo, góp phần thực hiện công tác giảm nghèo bền vững.

Tin nhắn ủng hộ, đóng góp vì người nghèo theo cú pháp: VNN gửi 1409; không hạn chế số lượng tin nhắn. Với mỗi tin nhắn, người ủng hộ sẽ đóng góp 15.000đ vì người nghèo. Với mỗi tin nhắn, người gửi ủng hộ 15 nghìn đồng. Số tiền đóng góp thông qua đợt vận động sẽ được sử dụng để thực hiện công tác giảm nghèo; nhất là đối với các hộ nghèo ở các địa bàn đặc biệt khó khăn, dân tộc thiểu số.

Trước đó, hưởng ứng "Ngày Quốc tế chống đói nghèo" và cũng là ngày "Vì người nghèo" ở Việt Nam ngày 17/10, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp tổ chức đợt vận động ủng hộ vì người nghèo trên Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia với chủ đề: “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” dự kiến ban đầu là chương trình sẽ kết thúc vào gày 31/11/2016.

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet