Kết luận vụ 3 mẹ con chết tại Long An: Mẹ giết hai con rồi tự sát

Nguyễn Tuấn

Cơ quan điều tra kết luận, người mẹ giết 2 con rồi tự sát tại nhà riêng tại Long An.
Nơi xảy ra vụ việc

Chiều 17-12, Đại tá Phạm Hữu Châu, Phó giám đốc Công an tỉnh Long An cho biết: Vụ 3 mẹ con chết tại nhà riêng ở ấp Thạnh Trung ( xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, Long An) là do người mẹ đã giết chết hai con rồi tự sát.

Đại tá Châu cho hay, căn cứ vào kết quả khám nghiệm hiện trường, xác minh lời khai, nhân chứng, những người có liên quan trong gia đình; đặc biệt là chồng, cha của các nạn nhân, cơ quan điều tra công an tỉnh có đủ cơ sở để kết luận chị Đỗ Thị Ái Nguyên (SN1985) đã dùng dao giết chết 2 con và sau đó tự đâm vào bụng và cắt cổ mình.

Theo đó, nguyên nhân được xác định qua lá thư tuyệt mệnh để lại cho chồng và cha mẹ chồng cho thấy Nguyên buồn chán chuyện gia đình. Cơ quan chức năng tỉnh Long An cũng đã quyết định đình chỉ vụ án vào ngày 3/12, Viện Kiểm sát chính thức phê chuẩn vào ngày 12/12.

Trước đó, ngày 19/11, bà Trần Thị Phướng ghé vào nhà con trai ở ấp Thạnh Trung thì phát hiện con dâu Đỗ Thị Ái Nguyên (SN 1985), hai cháu nội là Nguyễn Hoàng Khang (SN 2006) và Nguyễn Thị Như Huyền (SN 2005) tử vong với nhiều vết thương.

 

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet