Kết thúc VCK tìm kiếm tài năng Futsal sinh viên 2012

Nguyễn Đăng

Infonet - Sau hơn một tháng tranh tài cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Futsal sinh viên 2012” cũng đã tìm ra được đội xứng đáng nhất lên ngôi vô địch.

Sau khi vượt qua ĐH Hồng Bàng và Liên quân ĐH Hoa Sen và Văn Lang, 2 đội ĐH SP Kỹ thuật TP.HCM và ĐH Thủy Lợi đã gặp nhau trong trận chung kết diễn ra tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam vào ngày 14/10.

Trận chung kết diễn ra rất kịch tính với phần thắng chung cuộc 5-3 nghiêng về đội ĐHSP Kỹ thuật TP.HCM biến họ trở thành nhà vô địch đầu tiên của cuộc thi “Tìm kiếm tài năng futsal sinh viên 2012”.

Kết thúc VCK tìm kiếm tài năng Futsal sinh viên 2012
ĐHSP Kỹ thuật TP.HCM đã lên ngôi một cách xứng đáng
Kết thúc VCK tìm kiếm tài năng Futsal sinh viên 2012

Sau vòng chung kết này, đội vô địch sẽ được Liên đoàn bóng đá TP.HCM phối hợp cùng BTC giải Fulsal quốc tế TP.HCM - cúp Thái Sơn Nam tạo điều kiện thi đấu giao hữu cùng ĐT bóng đá Fulsal các nước Itatly, Kuwait, Uzbekistan và Việt Nam tại giải Futsal quốc tế được tổ chức tại TP.HCM từ 25 đến 28/10 tới. Bên cạnh đó, nếu cầu thủ nào có tố chất để đi theo Futsal chuyên nghiệp sẽ được BTC tạo điều kiện hết mình cho ăn tập tại các CLB chuyên nghiệp.

Kết thúc VCK tìm kiếm tài năng Futsal sinh viên 2012
Dương Đức Phong-ĐH Hồng Bàng nhận giải thủ môn xuất sắc nhất
Kết thúc VCK tìm kiếm tài năng Futsal sinh viên 2012Hoàng Đại, ĐHSP Kỹ thuật TP.HCM nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất

Việc được thi đấu giao hữu với các đội Futsal có chất lượng trên thế giới là cơ hội không dễ gì có được đối với các cầu thủ còn đang học trên ghế nhà trường. Trong số các đội khách, tuyển Ý là đội rất mạnh và là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch tại giải vô địch Futsal thế giới tổ chức tại Thái Lan trong tháng 11 tới.

NG

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet