Khách mời chen lấn, xô đẩy ném tiền lẻ vào kiệu ấn đền Trần

Hải Ngọc

Trước khi khai ấn, ban tổ chức không cho nhiều người dân vào mà đa số khách mời nhưng kiệu ấn vừa đưa đến đền Thiên Trường tiến hành làm lễ, các khách mời ném tiền lẻ tới tấp vào kiệu ấn, mặc kệ lực lượng an ninh can ngăn.

Vào khoảng 22h30' ngày 21/2, các cơ quan chức năng của tỉnh Nam Định tiến hành làm lễ khai ấn đền Trần. Trước khi khai ấn, lực lượng chức năng mời toàn bộ người dân ra ngoài khu vực đền Trần.

Biển người chen lấn xô đẩy chờ vào đền Trần để đi lễ đầu năm.

Khi mời toàn bộ người dân ra ngoài khu vực đền Trần, lực lượng chức năng cho những người có giấy mời vào khu vực khai ấn ở đền Thiên Trường chờ hành lễ. Điều đáng nói là khi kiệu ấn được 120 người rước tiến thẳng vào khu vực hành lễ, các khách mời thi nhau ném tiền lẻ vào kiệu ấn rất phản cảm.

Kiệu ấn được đưa vào khu vực hành lễ, khách mời thi nhau ném tiền lẻ vào kiệu ấn.

Nghi lễ khai ấn xong, các cơ quan chức năng mở cửa tự do cho người dân vào đi lễ đầu năm, thăm quan khu vực đền Trần. Công việc phát ấn đền Trần được tiến hành vào sáng 22/2.

Các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước cùng lãnh đạo tỉnh Nam Định tiến hành làm lễ khai ấn.
Khi làm lễ khai ấn xong, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng lãnh đạo Nam Định đứng nghiêm trang chờ kiệu ấn vào khu vực hành lễ.
Đoàn người đưa kiệu ấn đến đền Thiên Trường tiến hành khai ấn.
Kiệu ấn tiến vào trung tâm hành lễ.
Rất nhiều khách mời đua nhau chụp ảnh, ném tiền lẻ vào kiệu ấn đền Trần.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet