Khách sạn ly hôn

Một khách sạn độc đáo ở Hà Lan chào đón các cặp vợ chồng vào thứ sáu và tiễn họ vào ngày Chủ nhật trong trạng thái độc thân.

Khách sạn ly hôn

Một khách sạn độc đáo ở Hà Lan chào đón các cặp vợ chồng vào thứ sáu và tiễn họ vào ngày Chủ nhật trong trạng thái độc thân.

Khách sạn ly hôn
Khi hôn nhân không còn mang lại hạnh phúc cho ai, người ta sẽ chọn cách li dị

Doanh nhân Hà Lan Jim Halfens sáng lập khách sạn nói trên vì theo ông li hôn là tình trạng phổ biến nhưng các thủ tục li hôn lại vô cùng rắc rối, tốn kém tới hàng chục ngàn đô và kéo dài tới hàng tháng trời và những cặp đôi đã cạn tình yêu lại mất thêm nhiều thời gian và và sức lực để cãi cọ.

Vì vậy, khách sạn li hôn của ông là nơi nơi mà các người ta có thể nhanh chóng kết thúc cuộc hôn nhân theo đúng luật với giá cả phải chăng.

Khách đến đây sẽ được tư vấn và làm các thủ tục pháp lý cần thiết cho việc ly hôn. Tất nhiên khách sạn cũng có dịch vụ hòa giải trung gian và 1 nhóm các luật sư có nhiệm vụ giúp đỡ các cặp đôi trong việc chia tài sản, sắp xếp quyền nuôi con, cấp dưỡng cùng những khoản phí khác.

Khách sạn ly hôn
Khách hàng của khách sạn hôn nhân sẽ không cần mất sức cãi vã

Hệ thống khách sạn li hôn trải khắp Hà Lan và bao gồm những khách sạn trang nhã cao cấp nhất. Nếu khách hàng muốn vụ li dị được tiến hành gần nơi họ sống thì "chúng tôi cũng có thể đáp ứng", ông Halfens nói.

Giá trọn gói cho một cuộc li hôn như vậy sẽ dao động từ 2,500 đô la tùy theo từng loại khách sạn. Ví dụ nếu muốn tiến hành li hôn ở một khu nghỉ dưỡng 5 sao ở thủ đô Amsterdam, khách hàng sẽ trả chi phí dịch vụ là 3,500 đô la.

Quản lý khách sạn, bà Ninke Bons cho biết, các cặp vợ chồng thường đi chung tới khách sạn nhưng họ sẽ thuê hai phòng khác nhau.

"Nhân viên khách sạn phục vụ những cặp đôi này không khác gì các cặp đôi bình thường trong khách sạn nhưng chúng tôi chú ý hơn để tránh trường hợp họ sáp gần và cãi cọ nhau vì sẽ gây ảnh hướng xấu cho tiến trình li hôn", bà Ninke nói.

Coffee

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet