Khách sạn Thắng Lợi và Hilton Worldwide "bắt tay" xây khách sạn đẳng cấp

PV

Công ty Cổ phần Khách sạn Thắng Lợi và Tập đoàn Hilton Worldwide đã ký hợp đồng quản lý tổ hợp hai khách sạn với quy mô dự kiến 610 phòng.

Dự án tổ hợp của Công ty Cổ phần Khách sạn Thắng Lợi sở hữu và Tập đoàn Hilton quản lý được đánh giá là một trong những dự án quy mô nhất, đánh dấu mốc cho hình thức tổ hợp khách sạn ở Việt Nam. 

Khách sạn Thắng Lợi và Hilton Worldwide

Với vị trí đắc địa tại khu vực huyền thoại Hồ Tây, Hà Nội, dự án  gồm khách sạn Hilton Hanoi Westlake với khoảng gần 300 phòng khách sạn và căn hộ dịch vụ, và dự án khách sạn DoubleTree by Hilton Hanoi Westlake với khoảng 320 phòng khách sạn. Ngoài ra, tổ hợp này sẽ cung cấp khoảng gần 3000m2 cho nhu cầu hội nghị, hội thảo tại Hà Nội. 

Ngoài thương hiệu Hilton nổi tiếng và quen thuộc, thương hiệu DoubleTree by Hilton lần đầu tiên đến với Thủ đô Hà Nội thông qua việc hợp tác phát triển của Tập đoàn BRG và Tập đoàn Hilton Worldwide cho dự án tổ hợp tại Khách sạn Thắng Lợi. 

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Khách sạn Thắng Lợi chia sẻ: "Với tổ hợp hai thương hiệu khách sạn đẳng cấp của Tập đoàn Hilton tại vị trí lý tưởng của Khách sạn Thắng Lợi, chắc chắn đây sẽ là điểm nhấn ấn tượng của Thủ đô Hà Nội, tạo thành một quần thể các tiện nghi và dịch vụ cao cấp, trở thành khu vực trọng điểm thu hút du lịch, các hội nghị quan trọng trong và ngoài nước”.

Tổ hợp hai thương hiệu khách sạn đặc biệt này là dự án thứ sáu trong hợp tác chiến lược giữa Hilton với BRG Group, hai trong số đó đang hoạt động vận hành gồm khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi.

Ông Guy Philips, Phó Chủ tịch cấp cao phát triển khu vực Asia & Australia, Hilton Worldwide cho biết: "Việc phát triển mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Hilton với BRG Group đã giúp chúng tôi mở rộng sự hiện diện của Hilton tại Việt Nam, đặc biệt là ở Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại giá trị lợi ích cao cho đơn vị chủ sở hữu dự án và hy vọng được hợp tác với Tập đoàn BRG trong các dự án tiếp theo trên khắp cả nước."

Khách sạn Hilton Hà Nội Westlake và DoubleTree by Hanoi Westlake là một công trình có ý nghĩa to lớn đối với Công ty Cổ phần Khách sạn Thắng Lợi. Dự án sau khi đi vào hoạt động sẽ giúp Công ty nâng cao hiệu quả kinh tế, nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện đời sống cho cán bộ nhân viên đồng thời duy trì và khẳng định vị trí của Công ty trên thị trường.

Dự kiến, Hilton Hanoi Westlake và DoubleTree by Hanoi Westlake được ​​mở cửa vào năm 2020.


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet