Khách sạn trả lại 70 triệu đồng cho khách để quên trong phòng nghỉ

Thành Duy

Sáng ngày 16/6, do vội lên tàu trở về đất liên sau một đêm phải nghỉ lại Cô Tô (Quảng Ninh) vì thời tiết xấu, một du khách để quên 70 triệu đồng trong phòng ngủ. Vị khách này đã được liên lạc để nhận lại số tiền trên.

Ngày 16/6, Công an huyện Cô Tô (Quảng Ninh) cho biết đã nhận được đơn trình báo về việc một du khách để quên 70 triệu đồng trong phòng ngủ khách sạn. Công an huyện đã xác minh làm rõ và liên lạc người quên tiền để trả lại.

Trước đó vào sáng cùng ngày, nhân viên khách sạn trong khi kiểm tra phòng đã phát hiện 5 phong bì do khách để quên trong phòng 502 khách sạn Cô Tô Group và báo cáo với lãnh đạo khách sạn. Ngay sau đó bà Hà Thị Thu, chủ khách sạn Cô Tô Group đã trình báo công an huyện Cô Tô.

Một du khách quên số tiền lớn được khách sạn trả lại

Ngay sau khi tiếp nhận, dưới sự chứng kiến của chủ khách sạn,  công an huyện Cô Tô đã tiến hành kiểm tra bên trong phong bì bên trong chứa tiền mặt, với tổng số tiền 70.000.000đ (bảy mươi triệu đồng). Chủ sở hữu số tiền trên được xác định là anh Nguyễn Việt Dũng, SN 1986, trú tại số 125 Yên Phụ,Tây Hồ, (Hà Nội).

Gia đình anh Dũng là khách du lịch, nghỉ tại Cô Tô Group, sáng khi trả phòng anh Dũng đã sơ ý để quên số tiền trên. Trong khi đó anh Dũng và gia đình đã trở về đất liền vào sáng cùng ngày. Hiện, Công an huyện Cô Tô đã niêm phong và tạm giữ số tiền trên chờ chủ sở hữu quay lại đảo để xác minh, kiểm chứng và nhận lại.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet