Khai mạc triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2015

Sáng nay, 9 thương hiệu Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC khai mạc triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2015 (VIMS). Thương hiệu mô tô Ducati va Motorrad cũng góp mặt.

Sau ngày đầu (9/10) chủ yếu dành cho các hãng xe trình diễn trước các cơ quan báo chí, triển lãm sẽ mở cửa đến 13/10 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội cho công chúng tham quan. Giá vé vào cửa 50.000 đồng có kèm quà tặng của nhà tài trợ.

Góp mặt tại triển lãm hầu hết là các mẫu xe sang, hiện đại, bên cạnh các mẫu đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.

VIMS 2015 hứa hẹn nhiều hấp dẫn với hàng loạt các mẫu xe sang được trưng bày.
Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam lần này được coi là một triển lãm có qui mô lớn trong vài năm gần đây tại Hà Nội

Có thể nói năm nay là năm tương đối thành công đối với các nhà nhập khẩu ô tô khi số lượng xe nhập khẩu đã tăng 62,8% về lượng và 60,1% về trị giá so với cùng kỳ năm 2014. Chỉ 5 tháng đầu năm nay, kim ngạch nhập khẩu ô tô nguyên chiếc đã đạt gần tổng kim ngạch nhập khẩu mặt hàng này của cả năm 2014. 

Mẫu Jaguar XJL
Các mẫu xe Jaguar - Land Rover trưng bày tại VIMS 2015

Ngoài các hoạt động trưng bày, trong khuôn khổ triển lãm sẽ có các chương trình biểu diễn của các nghệ sĩ. Đồng thời các hãng xe nhập khẩu cũng sẽ tiến hành các chương trình khuyến mại riêng cho khách hàng quan tâm. Triển lãm dự kiến thu hút khoảng 50.000 lượt khách tham quan 

Một vài mẫu xe sẽ xuất hiện tại triển lãm:


Audi Q7
Jaguar F- type

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet