Khai mạc Triển lãm Quốc tế Xe Hai Bánh Việt Nam 2015

Phương Anh Linh

Trong khuôn khổ Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2015 được tổ chức tại TP.HCM, 50 thương hiệu trong và ngoài nước trưng bày sản phẩm tại Triển lãm Quốc tế Xe Hai Bánh lần thứ 4 (VIETNAM CYCLE 2015) từ 2 - 5/12.

Đây là triển lãm duy nhất về Xe Hai Bánh được tổ chức tại Việt Nam có chất lượng trong vòng ba năm qua. Triển lãm quy tụ 50 thương hiệu xe đạp, xe đạp điện và linh phụ kiện của các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và nhập khẩu.

Tại VIETNAM CYCLE 2015, các hãng xe nổi tiếng thế giới sẽ tham gia giới thiệu, trưng bày sản phẩm, công nghệ cũng như xu hướng mới nhất của ngành xe hai bánh.

50 thương hiệu xe đạp, xe đạp điện và linh phụ kiện tham gia triển lãm.

Ông Nguyễn Hữu Sơn – Chủ tịch Hiệp hội Ô tô, xe máy, xe đạp Việt Nam cho biết, lần đầu tiên Việt Nam tổ chức Hội nghị Liên minh xe đạp châu Á với sự tham dự của đại diện các Hiệp hội ngành Xe đạp từ 8 quốc gia và vùng lãnh thổ như Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc.

Các thành viên sẽ thảo luận những vấn đề về hiện trạng ngành xe đạp châu Á, định hướng phát triển cùa ngành trong tương lai cũng như tăng cường mối liên kết hội nhập giữa các doanh nghiệp trong ngành.

Để hưởng ứng cũng như tuyên truyền văn hóa xe đạp đến người dân, các thành viên hội nghị sẽ tham gia Lễ hội Đạp xe vì môi trường qua các tuyến đường ở TP.HCM. 

Một số hình ảnh trưng bày sản phẩm tại VIETNAM CYCLE 2015:

Thương hiệu xe đạp mang đến triển lãm nhiều dòng xe ấn tượng.
Không gian trưng bày các dòng xe của thương hiệu Polygon.
Một số mẫu xe đạp được trưng bày tại triển lãm.
Nón bảo hiểm đa dạng về mẫu mã dành cho các lứa tuổi,
Trưng bày các loại lốp xe.
Xe đạp dành cho trẻ em.
Các mẫu xe đạp điện của hãng Asama.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet