Khai trương Vincom Plaza Hà Tĩnh

Trương Hoa

Sáng 12/7, Vincom Plaza Hà Tĩnh, trung tâm thương mại mang thương hiệu Vincom đầu tiên tại tỉnh này chính thức đi vào hoạt động.

 

Vincom Plaza Hà Tinh chính thức đi vào hoạt động

Vincom Plaza Hà Tĩnh, có trụ sở tại ngã tư Hà Huy Tập và Hàm Nghi (TP.Hà Tĩnh). Được thiết kế 4 tầng nổi và 1 tầng hầm thuộc khối đế của tòa tháp hình bông sen Vinpearl Hà Tĩnh Hotel cao nhất Bắc Miền Trung, Vincom Plaza Hà Tĩnh được ví như đài sen vững chãi và lộng lẫy. Với tổng diện tích mặt sàn lên tới 21.000m2, nơi đây hội tụ hàng loạt các thương hiệu lớn uy tín trong nước và quốc tế.

Trong đó, ngành hàng thời trang nổi bật với các thương hiệu Valentino Creations, Giovanni, MYM, TNG, Vascara, Samsonite… cùng với các gian hàng mỹ phẩm, phụ kiện, đồ trẻ em, thể thao, nội thất…

Khai trương Vincom đầu tiên tại Hà Tĩnh

Ngoài ra, tại Vincom Plaza Hà Tĩnh còn có hệ thống các thương hiệu bán lẻ uy tín của tập đoàn Vingroup như: Siêu thị VinMart với hàng chục ngàn mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm an toàn phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu tiện ích hàng ngày; Siêu thị điện máy và công nghệ VinPro gồm các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng đa dạng và hiện đại nhất... của những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Đặc biệt, người dân sẽ có thêm một địa điểm vui chơi giải trí hiện đại hàng đầu tại miền Trung, bao gồm hệ thống rạp chiếu phim đẳng cấp quốc tế CGV hiện đại, khu vui chơi Game World… luôn cập nhật những trò chơi giải trí mới lạ và sống động.

Nơi đây còn có thế giới ẩm thực đầy hấp dẫn quy tụ các nhà hàng nổi tiếng như Seoul Bulgogi, King Galbi, Singapore Land, Jollibee, Rainbow, Huyền Đức 3… hứa hẹn là nơi sum họp lý tưởng dành cho gia đình và các bạn trẻ.

Vincom Plaza Hà Tĩnh chính thức đi vào hoạt động, là địa điểm kinh doanh thứ 41 của hệ thống, đã tiếp tục khẳng định thương hiệu của Vincom Retail là chủ đầu tư mặt bằng bán lẻ có quy mô, độ phủ và tốc độ tăng trưởng lớn nhất Việt Nam.

Hiện các hệ thống siêu thị tại đây đang có khuyến mại khủng nhân dịp khai trương.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet