Khám sức khỏe sinh sản ở đâu yên tâm?

Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao Số 36 phố Ngô Quyền Hoàn Kiếm Hà Nội là phòng khám Trực thuộc Trung tâm Y tế Quận Hoàn Kiếm Hà Nội, một đơn vị sự nghiệp công lập với nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân thủ đô và các tỉnh lân cận. 
Là một Phòng khám chuyên khoa về sức khỏe Sinh sản với dịch vụ y tế chất lượng cao, phòng khám nằm trong một khuôn viên đẹp cạnh Nhà Hộ sinh A Hà Nội, trên gần các phố chính như Tràng Tiền, Hai Bà Trưng, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo. Đường đến Phòng khám thuận tiện cho mọi phương tiện giao thông: xe buýt, ô tô, xe máy, xe cấp cứu 115,…
Khám sức khỏe sinh sản ở đâu yên tâm? - ảnh 1
Ảnh minh họa
Đội ngũ y bác sỹ và chuyên gia của phòng khám có trình độ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn của Thủ đô Hà Nội.

Thế mạnh của Phòng khám là điều trị các bệnh xã hội, bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, phát hiện ung thư sớm cổ tử cung, tuyến vú, tuyến tiền liệt, ung thư dương vật, tinh hoàn (do các bác sỹ của bệnh viện K trung ương trực tiếp điều trị), hiếm muộn, trị liệu tiêu viêm, thẩm mỹ bộ phận sinh dục và các bệnh về sản phụ khoa, nam khoa, kế hoạch hóa gia đình, chăm sóc sức khỏe sinh sản tận nhà.

Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến, với quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, phương pháp kiểm tra và điều trị bằng y học hiện đại, kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyền, đảm bảo bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về một môi trường khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả, thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo, phù hợp với mọi đối tượng.

Chúng tôi luôn lắng nghe và giải đáp tận tình mọi thắc mắc của người bệnh, bệnh nhân sẽ không còn lo lắng về bệnh tật của mình khi đã đến với chúng tôi vì chúng tôi luôn có một đội ngũ các y bác sỹ giỏi tại các bệnh viện lớn của Thủ đô để phục vụ tốt các nhu cầu của bệnh nhân.

Cán bộ và nhân viên Phòng khám 36 Ngô Quyền làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Bệnh nhân có thể hẹn trước qua mạng tại trang web của Phòng khám: mangsuckhoe.com.vn, khambenhnamkhoa.vn hoặc điện thoại tư vấn của phòng khám: (04)3.825.5588.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet