Khán giả Hà Nội cuồng nhiệt với DJ hàng đầu thế giới

P.V

Mới đây, khán giả Hà Nội đã được trải nghiệm đêm đại tiệc EDM sôi động và cuồng nhiệt với sự xuất hiện của DJ hàng đầu thế giới – “Ông hoàng nhạc Trance” Armin Van Buuren.

Ngoài những trải nghiệm đẳng cấp ngôi sao tại khu vực Heineken House lần đầu tiên được thương hiệu bia cao cấp Heineken mang đến, những khán giả trung thành còn nhận được những đặc quyền có một không hai khi gặp gỡ và giao lưu với Armin ngay trước giờ diễn.

Những trải nghiệm mới mẻ và sáng tạo, áp dụng những công nghệ hiện đại luôn là món quà đặc biệt mà Heineken luôn cam kết mang đến cho người dùng. Đến với mùa lễ hội 2015, Heineken đã khai màn hoành tráng và ấn tượng với sự kiện đại tiệc âm nhạc EDM cùng DJ Armin Van Buuren – “ông hoàng nhạc Trance”, người liên tục giữ vị trí DJ số 1 thế giới trong 5 năm (theo tạp chí DJ Mag).

Tại đây, những trải nghiệm âm nhạc của khán giả đã được khuấy động với hệ thống âm thanh tiêu chuẩn quốc tế được sản xuất tại CHLB Đức cũng như dàn công nghệ ánh sáng được chính ê-kíp của Armin sáng tạo. Bên cạnh các phần trình diễn của Armin và những nghệ sĩ tên tuổi trong nước lẫn quốc tế, khán giả còn được thưởng thức những hoạt động tương tác với âm nhạc tại khu vực độc  quyền Heineken House đồng thời tiếp cận với DJ quốc tế đình đám này tại buổi gặp gỡ đặc biệt “Meet & Greet” trước giờ diễn chỉ ít phút.

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet