Khán giả sục sôi vì 'Hoa cỏ may' phần 2

Theo Pháp luật Xã hội

Nhiều ý kiến được đưa ra trước thông tin đạo diễn Lưu Trọng Ninh đang làm tiếp phần 2 bộ phim nổi tiếng 11 năm trước - “Hoa cỏ may”.

Hoa cỏ may là bộ phim không hề xa lạ với lớp khán giả gần 11 năm trước. Câu chuyện về thời thơ ấu và tuổi trưởng thành của một nhóm bạn với những chi tiết xoay quanh tình bạn, tình yêu đã chinh phục được không biết bao nhiêu khán giả. Với một bộ phim đã in dấu trong lòng người xem lâu đến thế, không ngạc nhiên khi Hoa cỏ may làm tiếp phần 2 và nhận được nhiều sự quan tâm.

Khán giả sục sôi vì 'Hoa cỏ may' phần 2 - ảnh 1

Phản ứng đầu tiên của khán giả là háo hức và mong chờ phần mới của bộ phim: “Thích lắm, xem hoài không chán, mong mọi người quay lại”, “Mong Hoa cỏ may sớm được khởi quay và sẽ rất hay”... Đồng thời, nhiều người xem muốn giữ lại dàn diễn viên cũ, đặc biệt là Hồ Ngọc Hà.  

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều ý kiến mong muốn Hoa cỏ may thay toàn bộ diễn viên mới. Huyền Trang (sinh viên ĐH Sư phạm HN) cho biết: “Dàn diễn viên cũ đã làm nên thành công của bộ phim nhưng nếu làm phần mới thì nên thay toàn bộ. Dù là Hà Hồ, Vi Cầm, Hải Anh... thì giờ cũng còn không hợp nữa rồi. Chẳng may phim... dở thì hình ảnh đẹp đẽ của họ trong Hoa cỏ may bấy lâu này sẽ sụp đổ mất”. 

Khán giả sục sôi vì 'Hoa cỏ may' phần 2 - ảnh 2

Những ý kiến của khán giả về Hoa cỏ may phần 2.

Trái ngược với đa số người hâm mộ muốn Hoa cỏ may quay trở lại, có một bộ phận người xem tỏ ra e ngại khi vì sợ phần 2 sẽ không hay bằng phần một. Thậm chí, những người này còn lo lắng phần 2 sẽ có... cảnh nóng, khi mà phim Việt hiện nay đang tràn lan những tình tiết nhạy cảm. Điều này có thể làm mất đi hình tượng đẹp của bộ phim. 

Nhã Phương (sinh viên ĐH Công nghiệp HN) bối rối: “Khi nghe thông tin làm tiếp phần hai Hoa cỏ may, ban đầu mình thấy rất vui vì đây là bộ phim mình yêu thích từ hơn mười năm trước. Nhưng mình cũng băn khoăn không biết phần mới này có được hay như trước không và nếu dở thì thà... không làm còn hơn”.

Khán giả sục sôi vì 'Hoa cỏ may' phần 2 - ảnh 3

Một số ý kiến tỏ ra lo lắng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet