Khán giả Thủ đô “khám phá thế giới Bond”

N.H

Đây được xem là chương trình sự kiện về James Bond quy mô và hoành tráng bậc nhất tại Hà Nội từ trước đến nay.

Tối 6/11, đại tiệc Heineken – “Khám phá thế giới Bond” đã diễn ra hoành tráng, tưng bừng đem đến cho những khán giả đầu tiên của thủ đô Hà Nội một trải nghiệm đẳng cấp với những công nghệ tiên tiến, hiện đại đậm chất điệp viên 007. 

Buổi đại tiệc “Khám phá thế giới Bond” là một sự kiện độc đáo chưa từng có dành tặng cho những người hâm mộ  chàng điệp viên 007 và các fan của thương hiệu bia cao cấp Heineken. Những tấm vé mời đặc biệt đã được các fan hâm mộ chinh phục bằng cách vượt qua thách thức “Thử tài điệp viên”  và hoá thân thành những điệp viên thực thụ để giải cứu nàng Bond Girl xinh đẹp bị giam cầm. 

Chưa hết, để có thể tìm đến địa điểm bí mật và đẳng cấp của buổi đại tiệc lần này, họ còn phải giải mã tấm vé với thông tin bí mật đã mã hoá và cất giấu đầy khéo léo, thách thức tài trí và khả năng phán đoán của người chơi. 

Không làm thất vọng fan hâm mộ, ngoài những công nghệ tiên tiến, hiện đại, thương hiệu bia cao cấp Heineken còn mang đến cho người hâm mộ của mình cũng như các fan trung thành của loạt phim nổi tiếng về chàng điệp viên James Bond những màn trình diễn: phần trình diễn diễu hành ấn tượng “Day of the death”, các trải nghiệm đặc sắc đắm chìm trong không gian của 3 phần phim nổi tiếng: thưởng thức ma thuật cùng các lá bài ở khu vực Casino Royal (Sòng bạc Hoàng gia), thoát hiểm trong gang tấc với chuỗi 2 căn phòng đầy cạm bẫy Skyfall (Tử địa Skyfall), và cuối cùng chu du qua các đất nước bối cảnh của Spectre với công nghệ tái tạo thực tế tương tác hiện đại. 

Đồng hành cùng người tham gia còn là những gương mặt đình đám: siêu mẫu – diễn viên Thanh Hằng, siêu mẫu Hà Anh và quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu, diễn viên - người mẫu Trương Nam Thành, MC Danh Tùng… 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet