Khẩn trương điều tra vụ bé gái bị sát hại tại Kiến Thiết, Tiên Lãng

. Sau khi ăn cơm xong, như thường lệ, vợ chồng ông Mười để đèn sáng, khóa cổng rồi đi làm đổi công, còn bé Nhi ở nhà học bài. Khi vợ chồng ông trở về thì phát hiện cháu tử vong ngoài sân, có dấu hiệu bị xâm hại.

21h30’ ngày 14-5, vợ chồng ông Nguyễn Văn Mười, sinh 1971 và bà Trịnh Thị Thư, sinh 1970, ở thôn Thanh Trì, xã Kiến Thiết, huyện Tiên Lãng, trở về nhà thì tá hỏa phát hiện con gái là Nguyễn Thị Yến Nhi, sinh 2005, nằm bất động trên vũng máu, trong tình trạng không mặc quần, trước sân nhà. Hoảng loạn, vợ chồng ông Mười hô hoán, được bà con hàng xóm kéo sang đưa Nhi vào nhà thì phát hiện bé đã tử vong.

Khu vực gia đình ông Mười, hiện trường xảy ra vụ án

Ngay sau khi nhận được tin báo, Giám đốc CATP đã chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ phối hợp với Công an huyện Tiên Lãng tiến hành các bước điều tra, xác định: nguyên nhân bé Nhi bị tử vong do đa chấn thương ở vùng đầu; tại vùng kín có dấu vết bị xâm hại.

Được biết, vợ chồng ông Mười có hai người con, bé Nhi là con út, hiện đang học lớp 5 Trường tiểu học Liên Hào, xã Kiến Thiết. Người anh trên Nhi sinh năm 1991, mới hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Thời gian gần đây, vào buổi tối vợ chồng ông Mười thường xuyên đi làm đổi công thu hoạch thuốc lào cho bà con trong xóm. Tối 14-5, anh trai của bé Nhi đến nhà một người họ hàng trong thị trấn ăn cơm, ở nhà còn lại vợ chồng ông Mười và Nhi. Sau khi ăn cơm xong, như thường lệ, vợ chồng ông Mười để đèn sáng, khóa cổng rồi đi làm đổi công, còn bé Nhi ở nhà học bài. Khi vợ chồng ông trở về thì phát hiện sự việc trên.

Hiện vụ việc đang được các lực lượng CATP phối hợp với Công an huyện Tiên Lãng khẩn trương điều tra làm rõ.

Theo KĐ/An Ninh Hải Phòng

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet