Khẩn trương tìm kiếm 2 người đàn ông bị nước cuốn

Tân Trường

Có 7 công nhân công ty Tây Bắc làm công trình trên địa bàn huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình sau khi đi uống rượu về qua đập Hùng Sơn rủ nhau xuống tắm. Do mưa lớn, nước lũ đổ về bất ngờ cuốn mất 2 người còn 5 người còn lại bơi nhanh được vào bờ.

Công an huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình vừa cho biết, đang phối hợp với các đơn vị khẩn trương tìm kiếm thi thể 2 người đàn ông đuối nước trên địa bàn mới xảy ra vào chiều hôm qua.

Lực lượng công an đang khẩn trương tìm kiếm 2 nạn nhân.

Trước đó, vào khoảng 14h ngày 14/8, tại đập Hùng Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình có 7 công nhân của công ty Tây Bắc làm công trình trên địa bàn huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình sau khi đi uống rượu về qua đập Hùng Sơn rủ nhau xuống tắm.

Do trên địa bàn huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình vừa mưa lớn, nước lũ đổ về bất ngờ cuốn mất 2 người còn 5 người còn lại bơi nhanh được vào bờ.

Lực lượng tìm kiếm dùng lưới cùng các loại cây, xào ngăn chặn ở vùng hạ lưu để có thể chặn được thi thể 2 nạn nhân nếu bị nước lũ chảy cuốn xuống.

Thiếu tá Nguyễn Đức Huyên – Trưởng Công an huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình cho biết: "Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc cơ quan Công an huyện Lương Sơn khẩn trương đến hiện trường phối hợp với các cơ quan chức năng tìm kiếm 2 nạn nhân. Nhưng đến lúc này, do nước lũ chảy mạnh, trời cũng tối gây khó khăn lớn trong công tác tìm kiếm”.

Theo thiếu tá Huyên, đến lúc này, lực lượng tiến tìm kiếm vẫn đang dùng lưới cùng các loại cây ngăn chặn ở vùng hạ lưu để có thể chặn được 2 nạn nhân, nếu bị nước lũ chảy cuốn xuống.

Các cơ quan chức năng của huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình vẫn đang cố gắng hết sức, tập trung lực lượng để tìm kiếm 2 người đàn ông mất tích này.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet