Khi sóng truyền hình trực tiếp bị trẻ con "phá bĩnh"

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Chương trình truyền hình trực tiếp đang diễn ra thì đột nhiên có một “vị khách không mời” lao vào nhảy múa, hò hét. Sự cố này không phải là hiếm. Sau đây là một số tình huống dở khóc dở cười kiểu như vậy.

Video vui nhộn nhất của năm

Hôm 10/3, khi chuyên gia Robert E. Kelly đang trả lời phỏng vấn trực tiếp qua Skype cho một kênh truyền hình về phản ứng của công chúng Hàn Quốc đối với việc bà Park Geun Hye bị phế truất thì bị phá ngang.

Hình ảnh con gái ông Kelly được dân mạng chế sau sự cố đáng yêu trên sóng truyền hình trực tiếp.

Khi cuộc phỏng vấn đang diễn ra, không hiểu bằng cách nào, một em bé đã lẻn được vào phòng của ông Kelly. Bé tiến đến sát bàn làm việc khiến vị chuyên gia này phải dùng tay ra hiệu cho bé đi ra. Cuối cùng em bé đã chịu rời đi.

Mọi chuyện tưởng như đã được giải quyết thì đột nhiên một em bé khác đang ngồi trên xe tập đi lao vào. Cuối cùng, một người phụ nữ xuất hiện, đưa hai bé ra ngoài và nhẹ nhàng đóng cửa lại.

Cuộc phỏng vấn đáng yêu nhất

Hồi tháng 3/2017, trong một chương trình của đài truyền hình Anh ITV, khi biên tập viên đang phỏng vấn khách mời Lucy Wronka về vấn đề dị ứng sữa thì bị con của cô Lucy, bé Iris Wronka, chen ngang.

Bé Iris Wronka nghịch ngợm.

Mới đầu, Iris ngồi ngay ngắn trên đùi mẹ nhưng sau một lúc, cô bé bắt đầu "ngọ nguậy". Vì sợ bé gào khóc, ảnh hưởng đến chương trình, cô Lucy đã thả bé xuống đất. Sau khi được thả ra, bé Iris bắt đầu chạy xung quanh. Thậm chí cô bé còn cố trèo lên bàn của người dẫn chương trình kỳ cựu Alastair Stewart.

Hành động của bé Iris đã khiến cả người dẫn chương trình và mẹ phải rất cố gắng mới giữ được biểu cảm bình thường để tiếp tục chương trình chương trình.

Ngắm thuyền thay vì trả lời phỏng vấn.

Tháng 1/2017, cậu bé Jacob Onions, 4 tuổi đã trở thành anh hùng nhí vì biết gọi xe cứu thương khi thấy mẹ bị ngã bất tỉnh trên sàn bếp. Sau đó, em và bố mẹ được mời làm khách mời cho chương trình This Morning (Anh).

Tuy nhiên, thay vì ngồi ngay ngắn trên ghế dành cho khách mời, cậu bé chỉ chăm chăm ngắm chiếc thuyền ở sau đó.

“Cướp sóng” trong trường quay

Cậu bé 4 tuổi Harry Maceachen "giúp" chương trình phải kết thúc sớm hơn dự kiến.

Tháng 12/2015, bản tin buổi sáng của một đài truyền hình Anh đã bị một cậu bé “chiếm sóng”. Cậu bé 4 tuổi Harry Maceachen đến từ thị trấn Shrewsbury xuất hiện trong một chương trình tin tức buổi sáng cùng với mẹ Clare Maceachen.

Harry bị chứng bệnh hiếm gặp là rối loạn hoạt động gan. Cậu bé đã trải qua một ca ghép tạng từ khi chưa đầy 1 tuổi và sắp phải trải qua một ca ghép tạng thứ hai.

Khi hai người dẫn chương trình cố gắng thực hiện một cuộc phỏng vấn nghiêm túc, thì cậu bé tinh nghịch cười ầm ĩ và chạy quanh trường quay. Cậu bé cười đùa to đến nỗi át cả tiếng của người dẫn chương trình và tiếng của mẹ cậu.

Sau đó, Harry được mẹ cho rời khỏi băng ghế phỏng vấn để chạy ra phía sau máy quay. Dù vậy, cậu bé vẫn quay trở lại trường quay và tiếp tục chạy vòng quanh.

Cuối cùng, người dẫn chương trình đã phải dừng chương trình sớm hơn dự kiến.

Dù vậy, hầu hết khán giả xem chương trình đều rất cảm thông và thậm chí còn tỏ ra thích thú với sự cố này.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet