Kho bạc Nhà nước tỉnh Lào Cai mang "Ấm vùng cao" đến Mường Khương

N.Yến

Đoàn thanh niên Kho bạc Nhà nước tỉnh Lào Cai vừa phối hợp với nhóm tình nguyện "Ấm vùng cao" và Bệnh viện đa khoa Lào Cai tổ chức chương trình “Ấm vùng cao” đến với bà con đồng bào dân tộc tại xã Lùng Khấu Nhin, huyện Mường Khương.

Theo đó, đoàn đã trao 342 áo khoác mới, 206 quần áo mới, hơn 1 tấn quần áo đã qua sử dụng, gần 2000 quyển vở, gần 700 bút bi,113 thùng sữa và bánh kẹo... cho các cháu học sinh Trường tiểu học Lùng Khấu Nhin. Đồng thời tổ chức khám, chữa bệnh, phát thuốc cho bà con nhân dân và các cháu học sinh trong xã.

Đoàn tình nguyện cũng đã đến Trường trung học bán trú của xã và trao tặng 50 thùng mì tôm cho các cháu học sinh bán trú tại đây. Trao tặng 50 xuất quà gồm mì tôm, bột canh, nước mắm cho 50 hộ dân thôn Na Vang.

Chương trình đã phát huy tinh thần nhân ái sâu sắc của những tấm lòng thiện nguyện với bà con và các cháu học sinh vùng cao nơi đây. Những món quà tuy giá trị không lớn nhưng phần nào đã mang đến sự ấm áp, gắn kết tình cảm, xua đi cái lạnh đầu đông. Chương trình thể hiện sự gắn kết giữa các đơn vị, cá nhân trong công tác thiện nguyện, thể hiện vai trò xung kích đi đầu trong các hoạt động của tuổi trẻ thanh niên Kho bạc Nhà nước Lào Cai.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet