Khoảng 1.000 cây thuốc lá ngoại giấu trong thùng mỳ tôm mang về Hà Nội bán

Sông Mã

Tiến hành kiểm tra nhà của Dũng tại số 37, phố Thanh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội, công an phát hiện khoảng 1.000 cây thuốc lá ngoại được nguỵ trang trong các thùng carton bánh kẹo, mỳ tôm.

Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về môi trường, Công an Hà Nội vừa cho biết, đã phối hợp với Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội phát hiện và thu giữ hơn 1.000 cây thuốc lá nhập lậu.

Cơ quan công an kiểm tra khoảng 1.000 cây thuốc lá lậu của đối tượng Dũng cất giữ ở nhà.

Trước đó, vào sáng 15/4, lực lượng chức năng đã phát hiện một thanh niên vận chuyển 25 cây thuốc lá điếu do nước ngoài sản xuất được nhập lậu về Việt Nam. Qua đấu tranh khai thác, người này khai nhận số hàng trên của Nguyễn Văn Dũng (SN 1968, ở Hoàng Mai, Hà Nội).

Tiến hành kiểm tra nhà của Dũng tại số 37, phố Thanh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội cơ quan công an phát hiện khoảng 1.000 cây thuốc lá ngoại được nguỵ trang trong các thùng carton bánh kẹo, mỳ tôm.

Nhưng vào thời điểm kiểm tra, Dũng không hề xuất trình được bất cứ hoá đơn, chứng từ nào liên quan.  Còn trước đó, vào năm 2011, Nguyễn Văn Dũng cũng bị Công an Hà Nội bắt giữ vì nhập lậu hơn 10.000 cây thuốc lá ngoại.

Vụ việc đang cơ quan chức năng đã tiến hành lập hồ sơ, xử lý vụ việc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet