Khởi công dự án chung cư cao cấp Tràng An Complex

Minh Thư

Dự án Tràng An Complex ở đường Phùng Chí Kiên (Cầu Giấy, Hà Nội) vừa được chủ đầu tư GP.Invest khởi công ngày 24/1, với quy mô khoảng 800 căn hộ cao cấp.

Với diện tích 2.6ha nằm ngay sát với nút giao thông dốc Bưởi đang được đầu tư mở rộng, dự án Tràng An Complex bao gồm 3 tòa cao tầng và một số căn nhà thấp tầng được thiết kế bởi công ty kiến trúc Eric Morism và công ty thiết kế cảnh quan sân vườn JeffLi của Mỹ.

Khởi công dự án chung cư cao cấp Tràng An Complex - ảnh 1
Lễ khởi công dự án Tràng An Complex ở Phùng Chí Kiên (Cầu Giấy, Hà Nội) sáng 24/1.

Các căn hộ tại dự án có diện tích 75m2 – 88m2 – 89m2 – 120m2 – 140m2 và căn hộ penthouse 180m2 – 240m2. Đáng chú ý, phòng tắm, phòng bếp, phòng ngủ…được trang bị với các vật liệu chất lượng được chọn lọc xuất xứ từ châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… với giá cả hợp lý và cạnh tranh.

Ông Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty GP.Invest cho biết: GP.Invest quyết định hợp tác với các đơn vị có uy tín để đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ công trình.

“Trong lĩnh vực cọc khoan nhồi, chúng tôi đã giao cho Vimeco thực hiện và đã hoàn thành. Công tác thi công phần hầm và phần thân, chúng tôi cũng lựa chọn những đơn vị uy tín cụ thể là Cotecons đang được lựa chọn thi công phần hầm, là một đơn vị hàng đầu của ngành xây dựng Việt Nam trong lĩnh vực thi công nhà cao tầng hiện nay. Với những giải pháp như vậy, dự án Tràng An Complex chắc chắn sẽ hoàn thành cơ bản vào cuối năm 2016 để bàn giao cho khách hàng vào quý 1/2017 với giá cạnh tranh nhất”, ông Hiệp cho biết thêm.

 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet