Khởi động vòng chung kết Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015

Phương Anh Linh

Sau hơn 2 tháng trải qua vòng sơ loại và bán kết, ban tổ chức đã tuyển chọn được 34 người đẹp khắp cả nước bước vào tranh tài cuộc thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long.

Chiều 2/6, tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015. Đây là cuộc thi sắc đẹp nằm trong khuôn khổ “Tuần lễ Du lịch xanh đồng bằng sông Cửu Long năm 2015” do Công ty Sen Vàng tổ chức.

Từ nhiều hồ sơ đăng ký khắp cả nước, ban tổ chức đã lựa chọn 34 thí sinh xuất sắc nhất bước vào tranh tài tại vòng chung kết. Diễn ra từ ngày 1 – 27/6 tại TP. Cần Thơ, bên cạnh luyện tập và tham gia các phần thi, các thí sinh sẽ trải nghiệm nhiều hoạt động về nguồn như thăm viếng các di tích lịch sử cách mạng, văn hóa, tìm hiểu các loại hình nghệ thuật, trải nghiệm du lịch, quảng bá các danh thắng nổi tiếng, khám phá ẩm thực của đồng bằng sông Cửu Long và tham gia lễ hội theo đúng tinh thần của “Tuần lễ Du lịch xanh đồng bằng sông Cửu Long năm 2015”.

Ngoài ra, các người đẹp còn tham gia các hoạt động xã hội như viếng thăm các gia đình chính sách, bà mẹ Việt Nam anh hùng, tham gia các hoạt động thiện nguyện, thăm và tặng quà cho trẻ mồ côi, bếp ăn từ thiện…

Đại diện Ban Tổ chức, Ban Giám khảo cuộc thi chụp hình cùng các người đẹp tại chương trình

Đêm Chung kết Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 diễn ra vào tối 27/6 tại TP. Cần Thơ, với sự đầu tư hoành tráng hứa hẹn một đêm thăng hoa của nghệ thuật và nhan sắc. 

Thành phần ban giám khảo có nhà báo, đạo diễn Nguyễn Văn Tuấn - Trưởng Ban tồ chức Tuần lễ du lịch xanh đồng bằng sông Cửu Long 2015, tiến sĩ nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp, hoa hậu Đặng Thu Thảo, nhà báo Dạ Ly và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 

Vương miện, 300 triệu đồng và trở thành Đại sứ Du lịch đồng bằng sông Cửu Long là phần thưởng cho người đẹp đoạt giải hoa khôi. Á khôi 1 và Á khôi 2 lần lượt được 150 và 70 triệu đồng. Cuộc thi còn có các danh hiệu khác như Người đẹp tài năng, Người đẹp Du lịch, Người đẹp áo dài, Người đẹp hình thể, Gương mặt khả ái…

Siêu mẫu Hà Anh tham gia với vai trò Đạo diễn catwalk
Các khách mời tham dự chương trình.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet